Travel Update :

ผาชวนชม เขาใหญ่ (Phachuanchom Khaoyai)

ผาชวนชม เขาใหญ่ (Phachuanchom Khaoyai) 

Phachuanchom Khaoyai รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนวิเศษ มีอากาศที่แสนบริสุทธิ์ และความเขียวขจีตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักให้ออกมาสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว พื้นที่สำหรับปิกนิก ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phachuanchom Khaoyai ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนน่ารักหลากหลายรูปแบบจำนวน 12 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด, ดีลักซ์วิลล่า, ซูพีเรียวิลล่า ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ภายในกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมลานระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความใกล้ชิดของธรรมชาติ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมเดินเขา ขี่จักรยาน และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปาลิโอเขาใหญ่, น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ และ วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phachuanchom.com
โทร. 089-816-7440
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Phachuanchom Khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: