Travel Update :

อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน (Avista Grande Phuket Karon, MGallery by Sofitel)

อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน (Avista Grande Phuket Karon, MGallery by Sofitel) 

Avista Grande Phuket Karon, MGallery by Sofitel รีสอร์ทหรูริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนหาดกระรนในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านยอดฮิตทั้งของขาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราร่วมสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว เฮลท์คลับ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Avista Grande Phuket Karon, MGallery By Sofitel ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 159 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ฟิตเนส สปาครบวงจร รวมไปถึงชั้นเรียนโยคะ/ทำอาหาร ห้องเล่นเกม/อาร์เคด ห้องสมุด บริการคอนเซียร์จ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ณ ห้องอาหารสุดเก๋ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง, ตลาดโต้รุ่งกะรน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ และ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AvistaPhuketKaron/
โทร. 076 302 660
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Avista Grande Phuket Karon, MGallery By Sofitel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: