Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน (Avista Grande Phuket Karon, MGallery by Sofitel) 

Avista Grande Phuket Karon, MGallery by Sofitel รีสอร์ทหรูริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บนหาดกระรนในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นย่านยอดฮิตทั้งของขาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราร่วมสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว เฮลท์คลับ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Avista Grande Phuket Karon, MGallery By Sofitel ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 159 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ฟิตเนส สปาครบวงจร รวมไปถึงชั้นเรียนโยคะ/ทำอาหาร ห้องเล่นเกม/อาร์เคด ห้องสมุด บริการคอนเซียร์จ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ณ ห้องอาหารสุดเก๋ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง, ตลาดโต้รุ่งกะรน, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ และ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AvistaPhuketKaron/
โทร. 076 302 660
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Avista Grande Phuket Karon, MGallery By Sofitel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 38,488 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 15,113 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน เป็นชายหาดที่มีความยาวไม่มากนัก แต่ความโดดเด่นของหาดในหานนั้นคงอยู่ที่หาดทรายที่ค่อนข้างขาวสะอาด และเป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบมากแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 12,902 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนเทศบาล ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปชมความงดงามของ "หาดราไวย์" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของภูเก็ต

อ่าน 10,151 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนจังหวัด ภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เกาะโหลน" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเรื่องของชายหาดที่สวยงาม

อ่าน 15,855 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เกาะราชาใหญ่ หรือ เกาะรายา คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้ายเกือกม้า

อ่าน 9,786 คน SHARE ความคิดเห็น
ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ขอชวนร่วมงานประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ในช่วงระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2555 - 23 ตุลาคม พ.ศ.2555 อิ่มบุญ เสริมบารมี อยู่เย็นเป็นสุข ในช่วงงานประเพณี นอกจากจะได้ถือศีลกินผัก อิ่มบุญ และชมพิธีกรรมแห่พระ ลุยไฟ ไต่บันไดมีด...

อ่าน 5,079 คน SHARE ความคิดเห็น
เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

ขอเชิญร่วมงานเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (Phuket carnival 2012) ครั้งที่ 26 ประจำปี 2554 ณ หาดป่าตอง ระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2544

อ่าน 3,172 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน