Travel Update :

โอโซโน่รีสอร์ท (Ozono Resort)

โอโซโน่รีสอร์ท (Ozono Resort)
 

โอโซโน่รีสอร์ท ที่พักน่ารักๆ สไตล์ยุโรปมาพร้อมบรรยกาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋แวดล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่น และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ลานอเนกประสงค์ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Ozono Resort ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนน่ารักหลากสไตล์ รวมไปถึงแคมป์พักสุดชิค โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างน่ารักในสไตล์วินเทจตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ถูกจัดวางด้วยข้าวของเครื่องใช้สุดเก๋ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า วิวทิวทัศน์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ได้ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากสวนสวยและอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสสไตล์ไทยฟิวชั่นอีกหลากหลายเมนู อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับปิกนิก บริการจักรยาน บริการซักรีด รวมไปถึงกิจกรรมสุดมันส์อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเวเนโต้ สวนผึ้ง, บ้านหอมเทียน, น้ำตกเก้าโจน และ แก่งส้มแมว สวนป่าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ozonoresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 819 1025
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวBy : Ozono Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: