Travel Update :

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์

บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์ เป็นบ้านพักสไตล์ธรรมชาติติดลำธาร แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ตั้งอยู่ในเขตบ้านทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย มีสายน้ำไหลตลอดปี บ้านพักแต่ละหลังสร้างออกมาอย่างเรียบง่ายสวยงามกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ ลานกางเต็นท์ ลานกิจกรรม บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ร้านค้าในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย


     บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์ ให้บริการบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านทุเรียน เป็นบ้านไม้หลังใหญ่ 3 ชั้น พักได้ถึง 30 ท่าน ตัวบ้านสร้างด้วยปีกไม้ ชั้นล่างเป็นโถงโล่ง สำหรับนั่งรับประทานอาหาร และทำกิจกรรมต่างๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น พัดลม ทีวี และ ห้องน้ำทั้งหมด 5 ห้อง ส่วนบ้านขนุน พักได้ 15 ท่าน เป็นบ้านไม้ริมน้ำใต้ถุนสูง ชั้นล่างมีพื้นที่รับประทานอาหาร มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพัก เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ กระติกน้ำร้อน ฯลฯ ในขณะที่กระท่อมมะปริง และ กระท่อมมะปราง (พักได้หลังละ 2 ท่าน) เหมาะสำหรับคู่รัก เป็นบ้านไม้ไผ่หลังเล็กๆ หลังคามุงจาก หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆ สำหรับนั่งเล่นและทำกิจกรรม ภายในบ้านมีพัดลม ทีวี ส่วนห้องน้ำใช้ห้องน้ำรวม อยู่นอกตัวบ้าน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า เพลิดพร้อมไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อย และ บุฟเฟ่ต์อาหารพื้นบ้าน พร้อมด้วยผลไม้ตามฤดูกาล คาราโอเกะ สวนหย่อม รวมไปถึงเล่นน้ำ พายเรือ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดเขาบรรจบ, น้ำตกอ่างเบง, เขื่อนทุ่งเพล และ ศูนย์เรียนรู้การผลิตพืช เศรษฐกิจพอเพียง ตามพระราชดำริ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baantonnumchan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085-2790239
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : บ้านต้นน้ำจันทร์ โฮมสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: