Travel Update :

เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort)

เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort)

The C Samet Beach Resort ที่พักสุดส่วนตัวที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติก ตั้งอยู่ในอ่าววงเดือน บนเกาะเสม็ดของจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับธรรมชาติและสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The C Samet Beach Resort ให้บริการห้องพักและบังกะโลแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 62 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด, คอลเทจสแตนดาร์ด, บังกะโลริมชายหาด และ บังกะโลริมทะเล ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้เขียวขจี มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายกับสายลม แสงแดด และหาดทรายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด บริการนวด ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ ฯลฯ อีกทั้งยังให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดอ่าวเทียน, แหลมน้อยหน่า และ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thecsamet.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 644 260
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : The C Samet Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: