Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ริมภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Rimpu Hill Resort)

Rimpu Hill Resort ที่พักสุดร่มรื่นที่มาพร้อมบรรยากาศดีใกล้ชายหาดสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี แวดล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) ค๊อฟฟี่ช็อป ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rimpu Hill Resort ให้บริการวิลล่าและห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวน 15 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน (Standard) ห้องดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Room with Sea View) ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และ วิลลาส่วนตัววิวทะเล ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่สงบร่มรื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม คาราโอเกะ บริการนวด บริการรถเช่าและจักรยาน รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดใหม่ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนกรมหลวงชุมพรฯ, เขาชีจรรย์ และ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rimpuhill.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (038) 437639
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Rimpu Hill Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ริมภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Rimpu Hill Resort)

ริมภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Rimpu Hill Resort)

Rimpu Hill Resort ที่พักสุดร่มรื่นที่มาพร้อมบรรยากาศดีใกล้ชายหาดสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

อ่าน 333 คน SHARE ความคิดเห็น
หมู่บ้านช่องแสมสาร หมู่บ้านชาวประมงอำเภอสัตหีบ

หมู่บ้านช่องแสมสาร หมู่บ้านชาวประมงอำเภอสัตหีบ

การท่องเที่ยวหมู่บ้านช่องแสมสาร (Chong Samae San Village)อีกหนึ่งหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงของอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยสัตหีบเป็นเมืองแห่งฐานทัพ เรือและเป็นฐานทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 8,692 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)

บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea)

บ้านสัตหีบ ชายทะเล เกสเฮ้าท์บรรยากาศสบายๆ สไตล์บูติค ตั้งอยู่ในตำบลสัตหีบของจังหวัดชลบุรี 

อ่าน 713 คน SHARE ความคิดเห็น
ต้อนรับซัมเมอร์กับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ หาดน้ำใส สัตหีบ

ต้อนรับซัมเมอร์กับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ หาดน้ำใส สัตหีบ

หน้าร้อนแบบนี้หลายคนคงต้องมองหาที่ท่องเที่ยวกินลมชมทะเลและหากไม่ไกลจากกรุงเทพไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมากนัก

อ่าน 4,872 คน SHARE ความคิดเห็น
ทะเลใส หาดสวย ดำน้ำดูประการัง ทักทายนีโม ที่แสมสาร สัตหีบ

ทะเลใส หาดสวย ดำน้ำดูประการัง ทักทายนีโม ที่แสมสาร สัตหีบ

หน้าร้อนอย่างนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากไปทะเล นอนตากลมริมทะเลหรือจะลอยคอให้ฉ่ำปอด แต่หากวันหยุดมีน้อย การหาที่เที่ยวใกล้และหาดสวย มีกิจกรรมให้ทำ ด้วยงบไม่แพงเกินไป ทางเลือกหนึ่งคือ แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ก็เป็นตัวเลือกที่ลงตัว

อ่าน 5,333 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดนางรำ สัตหีบ

เที่ยวหาดนางรำ สัตหีบ

การท่องเที่ยวหาดนางรำ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นชายหาดมีความยาวตลอดชายฝั่งประมาณ 200 เมตร สุดปลายชายหาดคือแหลมปู่เจ้าอันเป็นที่ประดิษฐานของศาลเจ้าพ่อกรมหลวงชุมพร เขตอุดมศัก

อ่าน 15,905 คน SHARE ความคิดเห็น
'หาดบางเสร่' ชายหาดสวยแห่งอำเภอสัตหีบ

'หาดบางเสร่' ชายหาดสวยแห่งอำเภอสัตหีบ

"หาดบางเสร่" สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งของอำเภอสัตหีบ เป็นชายหาดที่ยาวประมาณ 1500 เมตร ในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาจนมีความสวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเข้า มาพักผ่อนจำนวนมาก และมีร้านอาหารชายหาดไว้คอยให้บริการนักท่อง

อ่าน 27,753 คน SHARE ความคิดเห็น
พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี

พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี

ตั้งอยู่เส้นทางเดียวกับทางไปวัดญานสังวราราม โดยแยกจากถนนสุขุมวิท บริเวณ กม. 160 ไปอีก 6 กิโลเมตร เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย

อ่าน 11,002 คน SHARE ความคิดเห็น
ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี

ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี

ตั้งอยู่หมู่ 7 ตำบลนาจอมเทียน ติดกับเขาชีจรรย์ ห่างจากวัดญาณสังวราราม 6 กิโลเมตร เป็นไร่องุ่นขนาดใหญ่ในพื้นที่กว่า 1000 ไร่ปลูกองุ่นถึง 12 สายพันธุ์ให้ผลผลิตสลับเปลี่ยนกันไป

Tags »
อ่าน 11,979 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน