Travel Update :

ไฮ ซีซั่น พูล วิลลา แอนด์ สปา (High Season Pool Villa & Spa)

ไฮ ซีซั่น พูล วิลลา แอนด์ สปา (High Season Pool Villa & Spa)

ไฮ ซีซั่น พูล วิลลา แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนหาดคลองเจ้าที่เงียบสงบของเกาะกูด แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ที่พักได้งดงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศภายในร่มรื่นสร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้กับคุณได้อย่างแท้จริง สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรถรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     High Season Pool Villa & Spa ให้บริการวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดวิเศษ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ดีลักซ์ พลูวิลล่า แกรนด์ พลูวิลล่า และ บีชฟร้อนท์สวีท พลูวิลล่า ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขตร้อนสุดผ่อนคลาย มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวขนาดใหญ่ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามธรรมชาติและท้องทะเลอันกว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก สวนหย่อม และยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น กีฬาทางน้ำ, ล่องเรือ, ดำน้ำ, เล่นน้ำทะเล, ตกปลา แม้กระทั่งนอนเล่นบนเปลญวนบนชายหาดส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดใหม่ รวมไปถึงเครื่องดื่มค็อกเทลเย็นๆ และเบียร์นำเข้าจากต่างประเทศ และไวน์คุณภาพ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.highseasonresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 510 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : High Season Pool Villa & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: