Travel Update :

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง-เชียงรายเพียง 8 กิโลเมตร โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและดีไซน์อย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟท์ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด/แม่บ้าน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hi Chiangrai Hotel ให้บริการห้องพักหลากสไตล์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรศัพท์ ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ค๊อฟฟี่ช็อปและห้องอาหารที่บริการอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทยพื้นบ้านและอาหารตะวันตก พร้อมเบเกอร์รี่ ของว่าง และเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และบริการจักรยานอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก", วัดพระสิงห์ และอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hichiangraihotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 716 699
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Hi Chiangrai Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: