Travel Update :

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ (HOTEL TOGETHER)

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ (HOTEL TOGETHER)

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ ตั้งอยู่อำเภอปากช่อง นครราชสีมา เป็นที่พักมีสไตล์อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางหุบเขา อากาศบริสุทธิ์เย็นสบาย แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่พักและยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ บริการแม่บ้าน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     HOTEL TOGETHER ให้บริการห้องพักหลากสไตล์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย ห้องจูเนียร์สวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายและได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) โทรศัพท์ ฟรี Wi-Fi เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นไอธรรมชาติและอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อยที่มาพร้อมวิวภูเขาและสวนสวย พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฟาร์มโชคชัย ปาลิโอ เขาใหญ่ และสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hoteltogether/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 081 465
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : HOTEL TOGETHER

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: