Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ฮิปปูกี วิลล่า (Hippuky Villa)

Hippuky Villa วิลล่าริมชายหาดตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดประมาณ 14 กม. ที่พักบรรยากาศส่วนตัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดและยังมีทัศนียภาพที่งดงาม อากาศสดชื่นมีลมเย็มๆ จากทะเลพัดตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการทำความสะอาด/ซักรีด บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังใกล้ตลาด ร้านค้า รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน


     ฮิปปูกี วิลล่า ให้บริการวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ ภายในวิลล่ากว้างขวางโปร่งสบายและได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ด้านบนมีดาดฟ้าสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างน้ำอุ่น ในร่ม/กลางแจ้ง ตู้เสื้อผ้า/โคลเซ็ต สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับเกลียวคลื่นและสายลมอย่างเพลิดเพลิน วันหยุดพักผ่อนของท่านจะเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายกับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนอย่างเป็นส่วนตัว อาทิเช่น ปาร์ตี้บาบีคิวริมชายหาด, วอลเลย์บอลบนชายหาดส่วนตัว, นอนอาบแดดฟังเสียงธรรมชาติ, ลงเล่นน้ำทะเลกับครอบครัว, แชะภาพชิคๆ ตามมุมต่างๆ ของที่พักกับแก๊งค์เพื่อนซี้ ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งขายอาหารทะเลสดๆ และราคายังไม่แพงอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างจุดชมวิวเขาแดง หรือจะไปสำรวจความงามของถ้ำ และสวนช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hippukyvilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084-459-1137
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Hippuky Villa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮิปปูกี วิลล่า (Hippuky Villa)

ฮิปปูกี วิลล่า (Hippuky Villa)

Hippuky Villa วิลล่าริมชายหาดตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

อ่าน 467 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,513 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 14,928 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,406 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,080 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,228 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 13,998 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,083 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,435 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน