Travel Update :

ฮิปปูกี วิลล่า (Hippuky Villa)

ฮิปปูกี วิลล่า (Hippuky Villa)

Hippuky Villa วิลล่าริมชายหาดตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดประมาณ 14 กม. ที่พักบรรยากาศส่วนตัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดและยังมีทัศนียภาพที่งดงาม อากาศสดชื่นมีลมเย็มๆ จากทะเลพัดตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการทำความสะอาด/ซักรีด บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และยังใกล้ตลาด ร้านค้า รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน


     ฮิปปูกี วิลล่า ให้บริการวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ ภายในวิลล่ากว้างขวางโปร่งสบายและได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ด้านบนมีดาดฟ้าสำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี (เคเบิล) เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างน้ำอุ่น ในร่ม/กลางแจ้ง ตู้เสื้อผ้า/โคลเซ็ต สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับเกลียวคลื่นและสายลมอย่างเพลิดเพลิน วันหยุดพักผ่อนของท่านจะเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายกับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนอย่างเป็นส่วนตัว อาทิเช่น ปาร์ตี้บาบีคิวริมชายหาด, วอลเลย์บอลบนชายหาดส่วนตัว, นอนอาบแดดฟังเสียงธรรมชาติ, ลงเล่นน้ำทะเลกับครอบครัว, แชะภาพชิคๆ ตามมุมต่างๆ ของที่พักกับแก๊งค์เพื่อนซี้ ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งขายอาหารทะเลสดๆ และราคายังไม่แพงอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างจุดชมวิวเขาแดง หรือจะไปสำรวจความงามของถ้ำ และสวนช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hippukyvilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084-459-1137
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Hippuky Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: