Travel Update :

เอส หาดใหญ่ โฮเทล (S Hadyai Hotel)

เอส หาดใหญ่ โฮเทล (S Hadyai Hotel)

เอส หาดใหญ่ โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่แสนสะดวกของหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด และสถานที่สำคัญๆ ของเมือง โฮเทลแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์อย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ปลอดบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     S Hadyai Hotel ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมความเรียบโก้จำนวนกว่า 52 ห้อง ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้อง Standard Modern Room ห้อง Standard Loft Room ห้อง Junior Modern Loft Suite ห้อง Junior Rustic Loft Suite และ ห้องเอ็กซ์คลูซีฟสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางและได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวคิงไซส์ (King Size) หรือ เตียงคู่ (Twin Bed) พร้อมเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม ม่านทึบแสง โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน ตู้เย็นขนาดเล็ก/มินิบาร์ ทีวีจอแอลอีดี 40-นิ้ว ช่องเคเบิล ตู้เซฟส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า สปา ลิฟท์ รวมไปถึงบริการจักรยานและรถยนต์ให้เช่า อีกทั้งยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และเครื่องดื่มดับกระหายพร้อมด้วยของว่านจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดชิวพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ หาดใหญ่ เมจิค อาย, ตลาดกิมหยง, เจดีย์สแตนเลส และ หาดใหญ่วันเดอร์แลนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.shadyaihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 7420 9761-2
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : S Hadyai Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: