Travel Update :

เอ็นเนอร์จี้ รีสอร์ท (Energy Resort)

เอ็นเนอร์จี้ รีสอร์ท (Energy Resort)

เอ็นเนอร์จี้ รีสอร์ท ที่พักสีหวานบรรยากาศแสนร่มรื่น ตั้งอยู่ด้านหลังปั๊ม LPG บนถนนพหลโยธิน ทางไปตัวเมืองนครสวรรคค์ บรรยากาศภายในรีสอร์ทเงียบสงบเป็นส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้มีสีสันสดใสและมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหารและบริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Energy Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์มาพร้อมสวนสวยสุดร่มรื่น และตกแต่งด้วยตุ๊กตาน่ารักๆ ห้องพักทุกห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงบริการโทรปลุก


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับปิกนิค ลานระเบียน สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลับกาย ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด/แม่บ้านทำความสะอาด และผู้เข้าพักยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแสนอร่อยในบรรยากาศดี๊ดีพร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบึงบอระเพ็ด และ วัดวรนาถบรรพต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Energyresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 886 6099
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามร่มรื่น อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Energy Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: