Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

วิลล่า เดอ พันตา (Villa De Panta)

Villa De Panta ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมความสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ใน อ.ภูเรือ จ.เลย ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้ที่สมบรูณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Villa De Panta ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนอบอุ่นหลากหลายรูปแบบจำนวน 27 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิ Double Room, Twin Room และ Triple Room ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้เขียวขจี มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวี/เคเบิล โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรี wifi พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินกับสายหมอกและความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการจักรยาน พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมไปถึงลานเบียร์และห้องอาหาร Lan Lao Panta ที่บริการอาหารรสเด็ดหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติภูเรือ, ตลาดสดเทศบาลภูเรือ และ พระธาตุศรีสองรัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pantaloei.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 899 417
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Villa De Panta

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิลล่า เดอ พันตา (Villa De Panta)

วิลล่า เดอ พันตา (Villa De Panta)

Villa De Panta ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมความสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ใน อ.ภูเรือ จ.เลย

อ่าน 209 คน SHARE ความคิดเห็น
ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phurua Sanctuary Resort and Spa)

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phurua Sanctuary Resort and Spa)

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ที่สุดในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

อ่าน 480 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติภูเรือ หนาวสุดในแดนสยาม

อุทยานแห่งชาติภูเรือ หนาวสุดในแดนสยาม

หากพูดถึงอุทยานแห่งชาติ ที่มีความสวยงาม ธรรมชาติสมบูรณ์ และ อากาศดีตลอดทั้งปี หลายคนคงนึกถึง อุทยานแห่งชาติภูเรือ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.หนองบัว อ. ภูเรือ จ. เลย ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ได้รับการขนานนามว่า หนาวสุดในแดนสยาม

อ่าน 6,839 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 3

เที่ยวงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 3

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานเปิดเมืองต้องห้าม....พลาด และงานเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 3

อ่าน 4,268 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557

เที่ยวเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557

เข้าช่วงฤดูหนาวแล้ว ขอชวนนักท่องเที่ยวไปสัมผัสลมหนาวที่อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย พบกับกิจกรรมสวนต้นคริสต์มาสกว่า 5 ไร่ จัดพิธิเปิดเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือสุดยิ่งใหญ่

อ่าน 9,284 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติภูเรือ ที่เที่ยวเลย..สวยสุดประทับใจ

อุทยานแห่งชาติภูเรือ ที่เที่ยวเลย..สวยสุดประทับใจ

อุทยานแห่งชาติภูเรือ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดเลยที่หน้าฝนนี้ต้องหาโอกาสไปเยือนสักครั้ง! อุทยานแห่งชาติภูเรือ สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เป็น  อุทยานที่มีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็นเกือบตลอดปี

อ่าน 4,787 คน SHARE ความคิดเห็น
ภูเรือ ดินแดนหนาวสุดในประเทศไทย

ภูเรือ ดินแดนหนาวสุดในประเทศไทย

อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ได้ชื่อว่าดินแดนหนาวสุดในสยาม แต่ละปีจึงมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปสัมผัสอากาศหนาวกันอย่างคึกคัก และในช่วงเทศกาลปีใหม่จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูเรือเป็นจำนวนมาก

อ่าน 2,817 คน SHARE ความคิดเห็น
เปิดแล้วเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 2 หนาวนี้ที่เมืองเลย

เปิดแล้วเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 2 หนาวนี้ที่เมืองเลย

เปิดแล้ว! เทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือ ครั้งที่ 2 ชวนดูโคมไฟรูปดอกไม้และกังหันในพื้นที่กว่า 5 ไร่ โดยเทศกาลต้นคริสต์มาสภูเรือจะมีไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม ปี 2557

อ่าน 2,694 คน SHARE ความคิดเห็น
หนาวนี้รักเลย...ภูเรือ

หนาวนี้รักเลย...ภูเรือ

หน้าหนาวปีนี้ไปรับลมหนาวที่ไหนคะ? ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี..หนาวนี้ไปเที่ยวภูเรือกับทราเวลไทยซ่าส์กันดีกว่าค่ะ อุทยานแห่งชาติภูเรือ จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวหน้าหนาวยอดนิยมของจังหวัดเลย

อ่าน 13,677 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน