Travel Update :

อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่�(Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ ที่พักสุดเก๋ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 6 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง เช่น วัดพระสิงห์, ถนนคนเดินวันอาทิตย์, สวนสัตว์เชียงใหม่ และ ตลาดวโรรส เป็นต้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์โดยศิลปินผู้มีชื่อเสียง โดยการนำศิลปะ วัฒนธรรม และความทันสมัย มาผนวกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมความสมบรูณ์แบบของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกคับคั่ง


     Art Mai Gallery Nimman Hotel ให้บริการห้องพักสุดเก๋ที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละห้องพักจะถูกออกแบบโดยศิลปินไม่ซ้ำกัน ซึ่งจะทำให้ห้องพักมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกันเช่นกัน ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์บางห้องให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัย บางห้องให้ความรู้สึกสนุกสนานสดใส ในขณะที่บางห้องให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้ดื่มด่ำกับงานศิลปะที่ทรงคุณค่าไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเพลินเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น ห้องอาหาร Jarid Thai Food ให้บริการอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด เช่น ค็อกเทลและไวน์ชั้นยอด นอกจากนี้ยังให้บริการห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงการจองตั๋ว และการจัดเตรียมบริการรถยนต์เช่าและจักรยานเช่าอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.artmaigalleryhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 894 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋มีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: