Travel Update :

อ่าวลึก พาราไดซ์ (Ao Luek Paradise)

อ่าวลึก พาราไดซ์ (Ao Luek Paradise)

อ่าวลึก พาราไดซ์ เป็นที่พักริมน้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ ตั้งอยู่ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 40 กิโลเมตร และใกล้กับอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณีเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในกระท่อมหลังน้อยที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี และยังสะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ao Luek Paradise ให้บริการค็อทเทจและบังกะโลแสนสวยที่สร้างจากไม้ไผ่ธรรมชาติ บ้านทุกหลังตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและงดงาม มีทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวนหย่อมให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย มีชุดเครื่องนอนนุ่มๆ พร้อมมุ้ง พัดลมเพดาน ไมโครเวฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า wifi อินเทอร์เน็ต พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และมีห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วยเช่นกัน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดตลอดการพักผ่อนยังสถานที่พักแห่งนี้ อีกทั้งยังได้เรียนรู้กับวัฒนธรรมท้องถิ่นและอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยพื้นบ้านอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการซักรีด เตาย่าง BBQ คาราโอเกะ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ พร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยในทุกวัน นอกจากนี้ยังคับคั่งไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือ เล่นน้ำตก เดินป่า สำรวจถ้ำ ตกปลา ดำน้ำ ขี่จักรยาน ล่องเรือท่องเที่ยวตามเกาะเล็กเกาะน้อย หรือนอนอาบแดดสบายๆ ริมชายหาดที่เงียบสงบ “อ่าวลึก พาราไดซ์” จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่รักความสงบและธรรมชาติได้อย่างแท้จริง


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LITWLIMH/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 164 4580
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By :  Ao Luek Paradise

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: