Travel Update :

อัปสรา บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

อัปสรา บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

อัปสรา บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า รีสอร์ทหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ในเขาหลัก จังหวัดพังงา ห่างเพียง 95 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม มีน้ำทะเลสีมรกตที่น่าหลงใหล บรรยากาศร่มรื่นล้อมรอบด้วยความเขียวขจีของพืชเขตร้อน โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งทั้งภายในและภายนอก สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่น่าสนใจหลายแห่ง รวมทั้งอ่าวพังงายังมีเกาะเล็กเกาะน้อยนับร้อยที่เพิ่มขึ้นจากท้องทะเลที่เงียบสงบ “อัปสรา บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า” จึงเหมาะมากสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนมหัศจรรย์ของคุณ


     Apsara Beachfront Resort & Villa ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย (Superior) ดีลักซ์ (Deluxe) จากุซซี่ วิลลา (jacuzzi villa) ห้องริมสระว่ายน้ำ (Pool Access) พลูวิลล่า (Pool Villa) ห้องสวีท และ ห้องสวีทวิวทะเล (Suite with Sea View) ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์และมีบรรยากาศสุดส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใข้ที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่มีทั้งแบบเดี่ยวและคู่ โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ทีวี (เคเบิล) บริการ Movies on Demandwifi อินเทอร์เน็ต มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบครัน ฯลฯ


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ท่านยังจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม น้ำทะเลสวยท้องฟ้าใส หาดทรายขาวทอดยาวตลอดแนว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางสวนจัดแต่งที่สวยงาม และพื้นที่อาบแดดขนาดกว้างขวาง หรือจะผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกับสปาและบริการนวด ออกกำลังที่ห้องฟิตเนส ตลอดจนกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือ ตกปลา พายเรือ ดำน้ำดูปะการัง นอกจากนี้ยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดใหม่ และอาหารปิ้งย่าง พร้อมของว่างแสนอร่อยและเครื่องดื่มรสดีนานาชนิด ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.apsarakhaolak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 584 444
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมมากมาย

Credit Photo By : Apsara Beachfront Resort & Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: