Travel Update :

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ต (Amatara Wellness Resort)

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ต (Amatara Wellness Resort)

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมง ท่านจะได้สัมผัสกับความหรูหราอลังการกับสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ของที่พักแห่งนี้ตั้งแต่ก้าวแรก บรรยากาศภายในงดงามร่มรื่น และเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทะเลอันดามันที่กว้างใหญ่แบบ 360 องศา สมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


    Amatara Wellness Resort ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าสุดหรูที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดงดงามหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 105 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเบย์วิวสวีท กว้างขวางด้วยขนาด 70 ตร.ม. มีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงชมวิวทะเลแสนโรแมนติก, ห้องโอเชี่ยนพาวิลเลี่ยน เป็นห้องพักขนาด 60 ตร.ม. ที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี, ห้องซีวิว สวีท โอ่อ่าโปร่งสบายด้วยขนาด 70 ตร.ม. มีห้องนอนแยกพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และมีห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงที่หันออกชมวิวทะเลที่สวยจับใจ และ ห้องโอเชี่ยนวิว พูล วิลล่า กว้างขวางอลังการด้วยขนาดพื้นที่ 150 ตร.ม. ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับความงดงามของท้องทะเลอันดามันได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับห้องน้ำขนาดกว้างขวางและห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนพิเศษได้ตามต้องการ และวิลล่าจะมีดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวแสนโรแมนติกอีกด้วยเช่นกัน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการบำบัดและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ, ห้องออกกำลังกาย, สนามเทนนิส, สโมสรสำหรับเด็ก, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องทรีทเมนต์สปา, ห้องสมุด, สวนหย่อม กิจกรรบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมพายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ดำน้ำ คลาสเรียนโยคะ และยังมีสนามกอล์ฟในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล อาหารปิ้งย่าง รวมถึงเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่และของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในห้องอาหารและบาร์หลายแห่งในสถานที่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, หอชมวิวเขาขาด, อนุสาวรีย์หัวขุดแร่สะพานหิน และ บ้านชินประชา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.amataraphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 318 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Amatara Wellness Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: