Travel Update :

อมตลันตา รีสอร์ท (Ammata Lanta Resort)

อมตลันตา รีสอร์ท (Ammata Lanta Resort) 

อมตลันตา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนทำเลทองในเขตบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ผสานกับงานศิลปะสุดตระการตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ และสมบูรณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ammata Lanta Resort ให้บริการวิลล่าสุดหรูจำนวน 27 หลัง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ Grand Pool Villa, Deluxe Jacuzzi Villa, Family Suite Pool Villa และ Superior Villaเพ วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมสระว่ายน้ำรูปทรงเจดีย์ส่วนตัวและวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ มีพื้นที่พักผ่อนเพื่อความผ่อนคลาย สะดวกสบายครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัยส่วนตัว และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความเงียบสงบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะที่นำมาตกแต่งประดับประดาทั่วบริเวณรีสอร์ท และสนุกสนานผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์สุขภาพและสปา ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น สวนหย่อม ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มอีกหลากหลาย เช่น น้ำผลไม้สดและไวน์ชั้นเลิศ ในบรรยากาศที่สวยงามและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเดอะ พาซิโอ, ซาฟารีเวิลด์, สยามนิรมิต และ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ammatalantaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-175-1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ammata Lanta Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: