Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อมตลันตา รีสอร์ท (Ammata Lanta Resort) 

อมตลันตา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนทำเลทองในเขตบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ผสานกับงานศิลปะสุดตระการตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ และสมบูรณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ammata Lanta Resort ให้บริการวิลล่าสุดหรูจำนวน 27 หลัง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก อาทิ Grand Pool Villa, Deluxe Jacuzzi Villa, Family Suite Pool Villa และ Superior Villaเพ วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมสระว่ายน้ำรูปทรงเจดีย์ส่วนตัวและวิวทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ มีพื้นที่พักผ่อนเพื่อความผ่อนคลาย สะดวกสบายครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัยส่วนตัว และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความเงียบสงบ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะที่นำมาตกแต่งประดับประดาทั่วบริเวณรีสอร์ท และสนุกสนานผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์สุขภาพและสปา ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด คาราโอเกะ สนามเด็กเล่น สวนหย่อม ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มอีกหลากหลาย เช่น น้ำผลไม้สดและไวน์ชั้นเลิศ ในบรรยากาศที่สวยงามและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเดอะ พาซิโอ, ซาฟารีเวิลด์, สยามนิรมิต และ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ammatalantaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-175-1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ammata Lanta Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อมตลันตา รีสอร์ท (Ammata Lanta Resort)

อมตลันตา รีสอร์ท (Ammata Lanta Resort)

อมตลันตา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนทำเลทองในเขตบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

อ่าน 298 คน SHARE ความคิดเห็น
สถานตากอากาศบางปู อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ

สถานตากอากาศบางปู อำเภอเมือง จ.สมุทรปราการ

อยู่ในเขตตำบลบางปูใหม่ ริมถนนสุขุมวิท ประมาณกิโลเมตรที่ 37 ตรงข้ามกับนิคมอุตสาหกรรมบางปู ห่างจากตัวเมืองประมาณ 11 กิโลเมตร เป็นสถานตากอากาศที่มีชื่อเสียงมาเป็นเวลานาน

อ่าน 9,384 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการหลวงพ่อโตวัดบางพลีใหญ่ใน ตำนานการโยนบัว สมุทรปราการ

นมัสการหลวงพ่อโตวัดบางพลีใหญ่ใน ตำนานการโยนบัว สมุทรปราการ

หากท่านมีเวลาว่างไม่มากนักแล้วอยากไหว้พระทำบุญที่หลากหลาย มีตลาดนัดให้ได้ช็อปชิมเป็นของฝากกลับบ้าน

อ่าน 1,911 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวให้ลืมร้อน!ในสไตล์ย้อนยุคกับ ตลาดน้ำโบราณบางพลี ใกล้ๆแค่สมุทรปราการ

เที่ยวให้ลืมร้อน!ในสไตล์ย้อนยุคกับ ตลาดน้ำโบราณบางพลี ใกล้ๆแค่สมุทรปราการ

สมุทรปราการนับเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม ตลาดน้ำ

อ่าน 8,880 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

ตลาดต้องชม ของกิน ของช็อป ณ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ

หากได้ข้ามฝั่งมาจากกรุงเทพฯ เข้าสู่สมุทรปราการ ตลาดน้ำวัดบางน้ำผึ้งคือที่หมายหนึ่งของนักท่องเที่ยวช็อปชิมสนใจมาเยี่ยมชม แต่การข้ามฝั่งมานั้น ท่านอาจมาได้โดยข้ามจากท่าเรือวัดคลองเตยนอก

อ่าน 15,135 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport) ท่าอากาศยานที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และถือเป็นหน้าตาเป็นตาของประเทศไทยในการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

อ่าน 2,925 คน SHARE ความคิดเห็น
สมโภชสมุทรปราการ ธาราอารยะเมืองหน้าด่านที่เมกาบางนา

สมโภชสมุทรปราการ ธาราอารยะเมืองหน้าด่านที่เมกาบางนา

ขอเชิญร่วมงาน “สมโภช สมุทรปราการธาราอารยะเมืองหน้าด่าน” ในช่วงระหว่างวัน ที่ 26 – 28 กันยายน 2556 ณ บริเวณลานเมกาพลาซ่า และ ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกา บางนา

อ่าน 4,003 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอิ่มบุญที่วัดอโศการาม สมุทรปราการ

เที่ยวอิ่มบุญที่วัดอโศการาม สมุทรปราการ

วัดอโศการาม สมุทรปราการ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2505 ฝ่ายธรรมยุตินิกาย สร้างขึ้นโดยพระสุทธิธรรมรังสีคัมภีร์เมธาจารย์ (พระอาจารย์ลี ธมฺมธโร) วัดอโศการาม เป็นที่ตั้งของพระธุตังคเจดีย์ เจดีย์หมู่ 13 องค์ 3 ชั้น แห่งเดียวในประเทศไทย

อ่าน 8,497 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน