Travel Update :

หนุกดี บูทิก รีสอร์ต กะตะ บีช บาย อันดาคูรา (Nook Dee Boutique Resort, Kata Beach by Andacura)

หนุกดี บูทิก รีสอร์ต กะตะ บีช บาย อันดาคูรา (Nook Dee Boutique Resort, Kata Beach by Andacura) 

หนุกดี บูทิก รีสอร์ต กะตะ บีช บาย อันดาคูรา บูติครีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะน้อยที่แสนสงบในจังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ให้ออกมาดูหรูหราและทันสมัยในรูปแบบไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nook Dee Boutique Resort ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์จากุซซี่, ห้องดีลักซ์พาโนรามา, ห้องดีลักซ์พาโนรามา คอนเนอร์, ห้องดีลักซ์ซีวิว และ พลูวิลล่า ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันตระการตา ภายในได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางบรรยากาศโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม บริการอินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพลิดเพลินไปกับความงดงามของธรรมชาติและท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศที่มีให้ท่านเลือกรับประทานตั้งแต่อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่สดใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ออกกำลังกายในห้องฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายร่างกายด้วยการนวดแผนไทยจากนักบำบัดท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในสวนสวย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างคอกช้างซาฟารี, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, กะรนไนต์มาร์เก็ต และ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nook-dee.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 688 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Nook Dee Boutique Resort, Kata Beach by Andacura

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: