Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

แสนสุข รีสอร์ท @ บางแสน

แสนสุข รีสอร์ท @ บางแสน จังหวัดชลบุรี เป็นบ้านพักตากอากาศตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างสวยงามเรียบง่าย เดินทางสะดวกห่างจากกรุงเทพฯ เพียงชั่วโมงนิดๆ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก และที่สำคัญราคายังประหยัดอีกด้วย


     แสนสุข รีสอร์ท ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบและมีสีสันที่สดใส ทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี่กระเปร่าตลอดการเข้าพัก ภายในบ้านพักมีขนาดกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มและชุดเครื่องนอนอย่างดี โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่แสนสบายกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถนำอาหารทะเลมาปิ้งย่างรับประทานกันได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งด้านหน้าของรีสอร์ทยังเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายมีร้านค้าของกินของฝากตั้งอยู่เรียงรายให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกชิมได้อย่างสนุกสนาน และยังสามารถเดินไปชายหาดบางแสนได้ด้วยระยะเวลาเพียงนิดเดียว ผ่อนคลายและสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่มีให้บริการหรือจะนอนเล่นรับลมทะเลชิวๆ ได้ที่เตียงผ้าใบที่มีไว้บริการได้อีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.saensukresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038-383-559
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : แสนสุข รีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา จ.ชลบุรี

เดอะ มนต์ตรา พัทยา ตั้งอยู่บางละมุน จังหวัดชลบุรี เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ในตัวเมืองพัทยาใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกง่ายต่อการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญๆของเมือง

อ่าน 1,846 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยา จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี

ททท.พัทยาร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ จัดแคมเปญเที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี โดยคาดว่าปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเพิ่มขึ้นร้อยละ 10

อ่าน 5,875 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

เที่ยวบ้านสุขาวดี ชลบุรี

บ้านสุขาวดี คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเที่ยวชมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยบ้านสุขาวดีนั้นเป็นคฤหาสน์สีขาวที่สวยงามและหรูหรามากฝีมือคนไทย โดยมีเจ้าของบ้านชื่อ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ

อ่าน 13,218 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

เที่ยวหาดพัทยา ชลบุรี

หาดพัทยา คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประทเศและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาเยือนประเทศไทย พัทยาจึงเติบโตเป็นเมืองท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

อ่าน 24,856 คน SHARE ความคิดเห็น
ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลนเพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จ.ชลบุรี

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและอนุรักษ์ป่าชายเลน เพื่อการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำหลายชนิด เช่น กุ้งกุลาดำ, ปูก้ามดาบ, ปลาระพงขาว ภายในมีสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

อ่าน 14,280 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

ขอชวนเที่ยวงานประเพณีวิ่งควาย จังหวัดชลบุรี ประจำปี 2555

เทศบาลเมืองชลบุรี ร่วมกับจังหวัดชลบุรี องการบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานประเพณีสิ่งควายประจำปี 2555 (ครั้งที่ 141) ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเ

อ่าน 6,870 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน ชลบุรี

ตลาดหนองมน อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งรวมของกินของฝากจากเมืองชล ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารทะเลสดและแปรรูป

อ่าน 9,758 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

เที่ยววิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม (ศาลเจ้านาจา) หรือศาลเจ้านาจาซาไท้จื้อ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างอย่างสวยงามใหญ่โต ตั้งอยู่ริมเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข มีตึก 4 ชั้น

อ่าน 12,454 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเพอคูล่าฟาร์ม ชลบุรี

เที่ยวเพอคูล่าฟาร์ม ชลบุรี

เพอคูล่าฟาร์ม คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของ จังหวัดชลบุรี โดยฟาร์มแห่งนี้ดำเนินธุรกิจเพาะพันธุ์ปลาการ์ตูน ควบคู่กับการ อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและสิ่งแวดล้อม มีเนื้อที่ 2 ไร่

อ่าน 6,001 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน