Travel Update :

พอเทล (Pawtel)

พอเทล (Pawtel) 

Pawtel โรงแรมสำหรับคุณและน้องหมาสุดรัก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 21 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่ร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายตั้งแต่สัมผัส อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ ที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว พื้นที่ปลอดบุหรี่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pawtel ให้บริการห้องพักแสนอบอุ่นหลากหลายรูปแบบจำนวน 14 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิ DIP ROOM ห้องพักขนาด 29 ตรม. สำหรับคนที่ชื่นชอบห้องพักริมสระว่ายน้ำ ท่านสามารถนั่งพักผ่อนริมระเบียงและเดินลงน้ำได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีพื้นที่แช่น้ำแบบส่วนตัวอยู่ริมระเบียงห้องของท่านอีกด้วย และ DECK ROOM ห้องพักขนาด 29 ตรม. ท่านสามารถนอนแช่อ่างชมวิวได้จากระเบียงห้องพักอย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ SUPER DECK ROOM ห้องพักขนาด 36 ตรม. ห้องพักที่ผ่านการออกแบบพิเศษ โดยเพิ่มชั้นลอยให้ท่านได้นั่งชมวิวม่อนแจ่มได้จากภายในห้องและยังสามารถนอนแช่น้ำชมวิวได้จากระเบียงห้องพักของคุณได้อีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีห้อง SUPER DOG ROOM ห้องพักขนาด 33 ตรม. เป็นห้องพักที่คุณและสุนัขสุดรักสามารถพักด้วยกันได้ พร้อมพื้นที่ส่วนตัวของน้องหมาโดยเฉพาะ


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติแล้วนั้น ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับน้องหมา พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม และ PAW CAF? ร้านอาหารที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06:30 ถึง 21:30 น. ให้บริการอาหารมื้อเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ที่คุณและน้องหมาสุดรักจะได้มีบรรยากาศทานอาการร่วมกันอย่างมีความสุข นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปางช้างแม่สา, คุ้มเสือ, พิพิธภัณฑ์วังดาราภิรมย์ และ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pawtelchiangmai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 044 565
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Pawtel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: