Travel Update :

หรรษา กรุงเทพ (Hansar Bangkok Hotel)

หรรษา กรุงเทพ (Hansar Bangkok Hotel) 

Hansar Bangkok Hotel โรงแรมสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมบนถนนราชดำริ กรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย อีกทั้งบรรยากาศภายในยังอบอวลไปด้วยความงดงามของการจัดแต่งไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมด้วยงานศิลปะที่ทรงคุณค่า และสมบรูณ์แบบทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ศูนย์ธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว พื้นที่ปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Hansar Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากหลายรูปแบบ ให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง STUDIO ห้องพักขนาด 59 ตารางเมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโฮมไลค์ เหมาะสำหรับผู้เดินทางเพื่อมาพักผ่อนหรือทำธุรกิจที่ต้องการความแตกต่างจากห้องพักในโรงแรมมาตรฐานทั่วไป และ ห้อง URBAN ห้องพักที่กว้างขวางถึง 71 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยความงดงามของพรรณไม้เขียวขจีตั้งแต่ทางเข้าห้องพัก ภายในตกแต่งอย่างหรูหราด้วยผ้าไหมไทยที่มีเอกลักษณ์ และมีพื้นที่ใช้สอยเพื่อความสบายและผ่อนคลายสูงสุด ในขณะที่ห้อง LOFT โอ่อ่ากว้างขวางถึง 125 ตารางเมตร ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อให้ทุกพื้นที่ได้รับแสงธรรมชาติ มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ปูพื้นด้วยหินอ่อนและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำระดับพรีเมี่ยมอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารถึง 4 แห่งในที่พักที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย และเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด และผ่อนคลายไปกับการนวดลูกประคบสมุนไพรไทยที่สปา Luxsa Spa หรือจะออกกำลังเรียกเหงื่อที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์อันทันสมัยอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา พื้นที่ปลอดบุหรี่ พื้นที่ทำงานส่วนตัวพร้อมอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) ฟรีที่ชั้นคลับ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ภูเขาทอง และ วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hansarhotels.com/hotels/bangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 209 1234
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Hansar Bangkok Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: