Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

จ๋างรีสอร์ท (Jang Resort)

Jang Resort รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากชายหาดเพียง 5 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Jang Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 25 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ห้อง JANG SUITE เป็นห้องที่สะดวกสบายที่สุด มีห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นและห้องนอน เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัว และ ห้องดีลักซ์ มีขนาดพื้นที่ 32 ตรม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ในขณะที่ห้องซูพีเรีย มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 24 ตรม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่นเครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมตคอนโทรล ทีวี/เคเบิล wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า ร่ม ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ รวมไปถึงห้องอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายรายการ พร้อมด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ บริการเช่ารถยนต์ และโต๊ะบริการทัวร์ให้บริการนำเที่ยวอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ถนนกลางคืนบางลา, ตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ และ วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.jangresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 343 122
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Jang Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ๋างรีสอร์ท (Jang Resort)

จ๋างรีสอร์ท (Jang Resort)

Jang Resort รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวก

อ่าน 110 คน SHARE ความคิดเห็น
แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket)

แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket)

Cassia Phuket ที่พักสุดหรูริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดเพอร์เฟค ตั้งอยู่บนหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต

อ่าน 102 คน SHARE ความคิดเห็น
โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวู๊ด ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพของหาดไตรตรังในจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 243 คน SHARE ความคิดเห็น
เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

ทริปหน้าหาจองที่พักแล้วเช่ารถภูเก็ตไปตระเวนกินติ่มซำเจ้าที่เขาว่าเด็ดเด่งดังกันดีกว่า!

อ่าน 703 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 36,187 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 12,933 คน SHARE ความคิดเห็น
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึง่คนที่มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต เชื่อว่าหลายคนอาจเคยสังเกตุกันนะคะว่า กลุ่มอาคารบ้านเริอนภายในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่ามีลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป โดยตึกเหล่านี้ล้วนแล้วแต

อ่าน 5,982 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน