Travel Update :

จ๋างรีสอร์ท (Jang Resort)

จ๋างรีสอร์ท (Jang Resort)

Jang Resort รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากชายหาดเพียง 5 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Jang Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 25 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ห้อง JANG SUITE เป็นห้องที่สะดวกสบายที่สุด มีห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นและห้องนอน เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัว และ ห้องดีลักซ์ มีขนาดพื้นที่ 32 ตรม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ในขณะที่ห้องซูพีเรีย มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 24 ตรม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่นเครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมตคอนโทรล ทีวี/เคเบิล wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า ร่ม ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ รวมไปถึงห้องอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายรายการ พร้อมด้วยอาหารว่างและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ บริการเช่ารถยนต์ และโต๊ะบริการทัวร์ให้บริการนำเที่ยวอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ถนนกลางคืนบางลา, ตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ และ วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.jangresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 343 122
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Jang Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: