Travel Update :

อี-เอาท์ฟิตติ้ง ปาย พญา รีสอร์ท (E-outfitting Pai Phaya Resort)

อี-เอาท์ฟิตติ้ง ปาย พญา รีสอร์ท (E-outfitting Pai Phaya Resort)

E-outfitting Pai Phaya Resort รีสอร์ทแสนสวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในตำบลทุ่งยาว ปาย แม่ฮ่องสอน ที่พักแห่งนี้ถูกแวดล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ แมกไม้นานาพันธุ์ และวิวภูเขาสุดตระการตา บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาอย่างสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่ปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     E-outfitting Pai Phaya Resort ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 30 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องดับเบิล, บ้านพักลักซ์ชัวรี่, ห้องลักซ์ชัวรี่สตูดิโอสวีท และ ลักซ์ชัวรี่ดูเพล็กซ์ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดร่มรื่นและที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความสดชื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และท่านจะได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกรสเยี่ยมได้ที่ห้องอาหารของที่พัก พร้อมจิบค็อกเทลและเครื่องดื่มสุดพิเศษได้ที่บาร์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุแม่เย็น, ถนนคนเดินปาย, กองแลน และ น้ำพุร้อนท่าปาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/paiphayaresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 699 995
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : E-outfitting Pai Phaya Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: