Travel Update :

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เสน่ห์ บีช คลับ รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศดี๊ดีตั้งอยู่บริเวณเขาเต่าในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และยังไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินที่คึกคักอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบายร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่หลากสายพันธุ์ เงียบสงบเป็นส่วนตัว และเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sanae Beach Club ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล และห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เก๋ไก๋ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่ง อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลินเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยแสนอร่อยที่ด้านหน้าของชายหาดที่ห้องอาหาร SANAE BEACH และยังเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มค็อกเทลและไวน์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกและคานาเป้แสนอร่อย ณ SANAE BEACH BAR เท่านั้นยังไม่พอท่านสามารถนั่งละเมียดกาแฟรสละมุนพร้อมอ่านหนังสือเล่มโปรดบนโซฟานุ่มๆ แสนสบายที่ SANAE BEACH LOUNGE ได้อีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.sanaebeachclub.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 900 971
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Sanae Beach Club

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: