Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เสน่ห์ บีช คลับ รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศดี๊ดีตั้งอยู่บริเวณเขาเต่าในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และยังไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินที่คึกคักอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบายร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่หลากสายพันธุ์ เงียบสงบเป็นส่วนตัว และเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sanae Beach Club ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องพักวิวสวน ห้องพักวิวทะเล และห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวแวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เก๋ไก๋ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่ง อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลินเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยแสนอร่อยที่ด้านหน้าของชายหาดที่ห้องอาหาร SANAE BEACH และยังเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มค็อกเทลและไวน์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกและคานาเป้แสนอร่อย ณ SANAE BEACH BAR เท่านั้นยังไม่พอท่านสามารถนั่งละเมียดกาแฟรสละมุนพร้อมอ่านหนังสือเล่มโปรดบนโซฟานุ่มๆ แสนสบายที่ SANAE BEACH LOUNGE ได้อีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.sanaebeachclub.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 900 971
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Sanae Beach Club

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เสน่ห์ บีช คลับ (Sanae Beach Club)

เสน่ห์ บีช คลับ รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศดี๊ดีตั้งอยู่บริเวณเขาเต่าในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่าน 445 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 6,240 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,876 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,469 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,191 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,421 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,200 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,174 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,558 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน