Travel Update :

สีฟ้ารีสอร์ท (Seafar Resort)

สีฟ้ารีสอร์ท (Seafar Resort)

สีฟ้ารีสอร์ท ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวตะเภาบนเกาะกูด จังหวัดตราด การเดินทางสะดวกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและห่างจากหมู่บ้านชาวประมงเป็นระยะทางเพียง 7 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น สดชื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือ ชายหาดส่วนตัว ร้านค้าในสถานที่ บริการรถเช่า บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกด้วย


     Seafar Resort ให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบบังกะโล ทุกหลังได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์เฉพาะ มีลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับพักผ่อนชมทิวทัศน์โดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีของประดับตกแต่งเก๋ๆ และสะดวกสบายครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ (เคเบิล) ฟรี Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและท้องทะเลคราม ได้สูดอากาศยามเช้าที่สดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ฯลฯ อีกทั้งยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ บาบีคิวแสนอร่อย รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองเจ้า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/seafarresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 240 1251
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Seafar Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: