Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท ปากช่อง (SuanNoina Resort Pakchong)

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท ปากช่อง เป็นที่พักที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่น มาพร้อมอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติและต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย วัดถ้ำไตรรัตน์ ฯลฯ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุมสัมมนา รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     SuanNoina Resort Pakchong ให้บริการห้องพักและบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากต้นไม้น้อยใหญ่ ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวางและได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ครบครันสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มุมรับแขก และระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว ได้สูดอากาศที่แสนสดชื่นในยามเช้า และเพลิดเพลินไปกับความงดงามของขุนเขา แมกไม้ และสายน้ำ อีกทั้งรีสอร์ทยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ลานกิจกรรมขนาดใหญ่ รวมไปถึงบริการคาราโอเกะ/ดนตรี อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการลานกางเต็นท์และเต็นท์ และให้บริการอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนู ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่นเป็นกันเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.suannoina.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-600-4068
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : SuanNoina Resort Pakchong

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท ปากช่อง (SuanNoina Resort Pakchong)

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท ปากช่อง (SuanNoina Resort Pakchong)

สวนน้อยหน่า รีสอร์ท ปากช่อง เป็นที่พักที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่น

อ่าน 241 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะฮิลล์ ปากช่อง (The Hill Pakchong)

เดอะฮิลล์ ปากช่อง (The Hill Pakchong)

เดอะฮิลล์ ปากช่อง อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสายมิตรภาพสายเก่า ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในฤดูร้อนอุณหภูมิเฉลี่ย 25 - 30 C และฤดูหนาวอยู่ที่ 15-20 C

อ่าน 893 คน SHARE ความคิดเห็น
ภูวิวรีสอร์ท ปากช่อง (Phuview Resort Pakchong)

ภูวิวรีสอร์ท ปากช่อง (Phuview Resort Pakchong)

ภูวิวรีสอร์ท ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางหมูมวลพฤกษานานาพรรณและด้วยความสูงกว่าระดับน้ำทะเล 600 เมตร

อ่าน 808 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานเกษตรแฟร์ปากช่อง ปี 2557

เที่ยวงานเกษตรแฟร์ปากช่อง ปี 2557

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง ประจำปี 2557

อ่าน 3,954 คน SHARE ความคิดเห็น
งานน้อยหน่าของดีเมืองปากช่อง ประจำปี 2556

งานน้อยหน่าของดีเมืองปากช่อง ประจำปี 2556

อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เทศบาลเมืองปากช่อง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สนับสนุน การประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา กำหนดจัด “งานน้อยหน่าของดีเมืองปากช่อง ประจำปี ๒๕๕๖” ในระหว่างวั

อ่าน 5,677 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำศิลปะกลางดง ปากช่อง

เที่ยวตลาดน้ำศิลปะกลางดง ปากช่อง

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเที่ยวอำเภอ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน "ตลาดน้ำศิลปะกลางดง" (The Art Floating Market) หรือ "ตลาดน้ำกลางดง" อีกหนึ่งแหล่งช้อป-กิน-เที่ยวและยังเป็นแหล่งรวมคน

อ่าน 4,516 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.โคราช  ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง 55

ททท.โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง 55

ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “เกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๕” ในระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ(ไร่ข้าวโพดสุวรรณ) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

อ่าน 6,377 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง นครราชสีมา

ตลาดน้ำปากช่อง คืออีกหนึ่งแหล่งกิน-เที่ยว แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นตลาดน้ำบนเขาแห่งเดียวในเขตภาคอีสาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้คุณได้เข้ามาลองสัมผัสบรรยากาศตลาด น้ำที่รายรอบด้วยขุน

อ่าน 18,313 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน