Travel Update :

ศรีวิไลสุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

ศรีวิไลสุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)

Sriwilai Sukhothai บูติครีสอร์ทแสนงดงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุโขทัย ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย (UNESCO World Heritage Site) เพียง 1.8 กม. ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งของยุคสุโขทัย ล้านนา อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sriwilai Sulhothai ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 54 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องซูพีเรียที่มาพร้อมการตกแต่งแบบไทยล้านนา สุโขทัย ตั้งอยู่ในอาคาร 2 ชั้นที่มีทางเดินขนาดใหญ่ ภายในห้องกว้างขวางสะดวกสบายมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม บริการอินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รองเท้าแตะ เสื้อคลุมอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน ส่วนห้องดีลักซ์ มาในบรรยากาศงดงามโรแมนติก พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวและประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวทุ่งนาและทัศนียภาพโดยรอบ และ ห้องสวีท หรูหราโอ่อ่า มีห้องนอนขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาสุโขทัยสร้างความรู้สึกถึงประเพณีและความโรแมนติค อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ไว้ให้ท่านนอนแช่ตัวอย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ท่ามกลางบรรยกาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินไปกับความงดงามของศิลปะวัฒนธรรมที่ถูกตกแต่งประดับประดาอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท ได้ผ่อนคลายกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศนานาชนิดที่มีทั้งอาหารไทยแท้ อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดโรแมนติก อีกทั้งยังสนุกสนานและผ่อนคลายไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์สุขภาพและสปา สวนหย่อม กิจกรรมขี่จักรยาน.กิจกรรมผจญภัย,เยี่ยมชมงานศิลปะ เครื่องปั่นดินเผา และ ทัศนศึกษาประวัติศาสตร์อันน่าหลงใหลของสุโขทัย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ รามคำแหง, วัดมหาธาตุ และ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sriwilaisukhothai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 697 445
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Sriwilai Sukhothai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: