Travel Update :

โรงแรมแกลม ฮาบิแทท (Glam Habitat Hotel)

โรงแรมแกลม ฮาบิแทท (Glam Habitat Hotel)

Glam Habitat Hotel โรงแรมน้องใหม่มาพร้อมความทันสมัยดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่ในหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต การเดินทางแสนสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 17 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมกัน บรรยากาศภายในร่มรื่นเป็นส่วนตัว และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกมากมาย


     Glam Habitat Hotel ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบจำนวน 38 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้อง Junior Suites, 2 Bedroom Suites Whirlpool และ Pool Villa ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาอย่างเรียบโก้ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราและทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และกิจกรรมบนชายหาด นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่บรรจงปรุงแต่งมาเป็นพิเศษหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศหรูหรา ณ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, น้ำตกกะทู้, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร และ อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.glamhabitat.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 356 5552
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Glam Habitat Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: