Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โรงแรมแกลม ฮาบิแทท (Glam Habitat Hotel)

Glam Habitat Hotel โรงแรมน้องใหม่มาพร้อมความทันสมัยดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่ในหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต การเดินทางแสนสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 17 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ ให้ความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมกัน บรรยากาศภายในร่มรื่นเป็นส่วนตัว และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกมากมาย


     Glam Habitat Hotel ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบจำนวน 38 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้อง Junior Suites, 2 Bedroom Suites Whirlpool และ Pool Villa ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาอย่างเรียบโก้ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราและทันสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และกิจกรรมบนชายหาด นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่บรรจงปรุงแต่งมาเป็นพิเศษหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศหรูหรา ณ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, น้ำตกกะทู้, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร และ อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.glamhabitat.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 356 5552
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Glam Habitat Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมแกลม ฮาบิแทท (Glam Habitat Hotel)

โรงแรมแกลม ฮาบิแทท (Glam Habitat Hotel)

Glam Habitat Hotel โรงแรมน้องใหม่มาพร้อมความทันสมัยดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่ในหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 302 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 37,385 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 14,207 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน เป็นชายหาดที่มีความยาวไม่มากนัก แต่ความโดดเด่นของหาดในหานนั้นคงอยู่ที่หาดทรายที่ค่อนข้างขาวสะอาด และเป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบมากแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 12,674 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนเทศบาล ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปชมความงดงามของ "หาดราไวย์" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของภูเก็ต

อ่าน 9,943 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนจังหวัด ภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เกาะโหลน" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเรื่องของชายหาดที่สวยงาม

อ่าน 15,614 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เกาะราชาใหญ่ หรือ เกาะรายา คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้ายเกือกม้า

อ่าน 9,580 คน SHARE ความคิดเห็น
ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ขอชวนร่วมงานประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ในช่วงระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2555 - 23 ตุลาคม พ.ศ.2555 อิ่มบุญ เสริมบารมี อยู่เย็นเป็นสุข ในช่วงงานประเพณี นอกจากจะได้ถือศีลกินผัก อิ่มบุญ และชมพิธีกรรมแห่พระ ลุยไฟ ไต่บันไดมีด...

อ่าน 5,009 คน SHARE ความคิดเห็น
เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

ขอเชิญร่วมงานเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (Phuket carnival 2012) ครั้งที่ 26 ประจำปี 2554 ณ หาดป่าตอง ระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2544

อ่าน 3,094 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน