Travel Update :

บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี (Buritara Resort and Spa, Kanchanaburi)

บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี (Buritara Resort and Spa, Kanchanaburi)

Buritara Resort and Spa, Kanchanaburi รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ทอดไปสู่แม่น้ำแควน้อย การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ ห้องอาหาร บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Buritara Resort and Spa, Kanchanaburi ให้บริการบ้านพักน่ารักๆ หลากหลายรูปแบบจำนวน 55 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ไทย เฮาส์ (Thai House), Glass Tent และ Morn Villa บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากเงาไม้ใหญ่และสวนสวย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงสำหรับพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/เคเบิล โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ wifi อินเทอร์เน็ต เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่ สายน้ำ และ ทิวทัศน์ของเนินเขา และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล็ก ลานเอนกประสงค์ รวมไปถึงบริการนวด คาราโอเกะ และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมตกปลา ขี่จักรยาน พายเรือ ขี่ช้าง และ ล่องแก่ง อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกไทรโยคน้อย, สะพานรถไฟแห่งความตาย และ ปางช้างไทรโยค ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kanb.buritararesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)27216087-8
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Buritara Resort and Spa, Kanchanaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: