Travel Update :

สยาม ปลั๊ก อินน์ เดอะ แกลลอรี โฮสเทล (Siam Plug In the gallery hostel)

สยาม ปลั๊ก อินน์ เดอะ แกลลอรี โฮสเทล (Siam Plug In the gallery hostel) 

Siam Plug In the gallery hostel โฮสเทลสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งอยู่ในเขตคลองสาน ของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสกรุงธนบุรีโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที แวดล้อมไปด้วยร้านอาหารท้องถิ่นและร้านค้ามากมายและอยู่ห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ร้านค้าในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Siam Plug In the gallery hostel ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมชายหญิง, ห้องพักรวมหญิง และ ห้องพัก Double Room with Shared Bathroom ทุกห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในสะอ้านสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น ห้องครัวส่วนกลาง สแน็คบาร์ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มแบบอัตโนมัติ และให้บริการอาหารกลางวันแบบ Packed Lunches รวมไปถึงตู้เก็บของและบริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง, ถนนข้าวสาร และ เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟรอนท์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : siam-plug-in-th.book.direct
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 969 7456
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิคใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Siam Plug In the gallery hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: