Travel Update :

เบญวดีรีสอร์ท พัทยา (Benwadee Resort Pattaya)

เบญวดีรีสอร์ท พัทยา (Benwadee Resort Pattaya) 

Benwadee Resort Pattaya รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุน จังหวัดชลบุรี ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาประมาณ 10 กิโลเมตร และยังใกล้กับสนามแข่งรถพีระ อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยาเพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้แวดล้อมด้วยสวนสวยเขตร้อนและที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ร้านค้าในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Benwadee Resort Pattaya ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสวีท และ ห้องแฟมิลี่ ทุกห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก มีลานระเบียงหน้าบ้านให้ท่านได้นั่งเล่นชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอ้านสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และอากาศที่บริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวด รวมไปถึงบริการรถเช่าและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเด็ดหลากเมนูที่มีบริการทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา, ปีโป้โพนี่คลับ พัทยา ฟาร์มม้าแคระแห่งแรกของไทย, ช้างไทยทัพพระยา ซาฟารี แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/benwadeeresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 042 0949
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Benwadee Resort Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: