Travel Update :

เอวา ซี รีสอร์ท (AVA Sea Resort)

เอวา ซี รีสอร์ท (AVA Sea Resort)

AVA Sea Resort รีสอร์ทมีสไตล์มาพร้อมโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราโดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที และห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 25 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า ร้านค้าในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ava Sea Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์จำนวนกว่า 108 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, Grand Deluxe Room และ Grand Superior Room ทุกห้องพักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบหรู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัยส่วนตัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยกาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงห้องอาหาร Seaweed Restaurant ที่บริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังให้บริการ Breakfast ทุกวัน ในบรรยากาศวิวสระว่ายน้ำพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง และ สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.avaseakrabi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 817 456
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี










Credit Photo By : AVA Sea Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: