Travel Update :

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท (Villa Tuscany Country Resort)

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท (Villa Tuscany Country Resort) 

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท เป็นที่พักน่ารักๆ สไตล์วินเทจ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศแสนบริสุทธิ์ ในอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี ภายในรีสอร์ทร่มรื่น สดชื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่เขียวขจี สร้างบรรยากาศสงบผ่อนคลาย ที่พักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน อาทิ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงกิจกรรมนันทนการอีกหลากหลาย


     Villa Tuscany Country Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Standard Room เป็นห้องพักน่ารักๆ มีขนาด 24 ตารางเมตร มาพร้อมการตกแต่งสไตล์อิตาลีทั้งภายในและภายนอก มีเตียงนอนขนาด(King size) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วน Deluxe Villa เป็นบ้านพักในสวนสไตล์อิตาลี ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งสไตล์วินเทจเน้นโทนสีขาวสบายตาและกว้างขวางสะดวกสบายด้วยขนาด 36 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำสุดคลาสสิก ที่จะช่วยให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ และ Family Garden View เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีขนาดโอ่อ่าถึง 80 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชมทิวทัศน์ของเทือกเขาตะนาวศรีสุดตระการตา ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ใช้โทนสีครีมสร้างบรรยากาศอบอุ่นและมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค มีพื้นที่นั้งเล่นและโต๊ะรับประทานอาหาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน King size และเตียงSingle bed ห้องน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน 


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัว สัมผัสสายลม สายหมอกในยามเช้าอย่างใกล้ชิด พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้อีกมากมาย อีกทั้งท่านยังสามารถท่องเที่ยวไปตามสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมืองได้อย่างง่ายดายเพราะรีสอร์ทอยู่ห่างจากบ้านหอมเทียนเพียง 2 กิโลเมตร และห่างจากสวนผึ้งเวเนโต้เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.villatuscany-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 178 1141
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Villa Tuscany Country Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: