Travel Update :

อินเลญา ราชบุรี (Inlaya Ratchaburi)

อินเลญา ราชบุรี (Inlaya Ratchaburi)

อินเลญา ราชบุรี รีสอร์ทมีสไตล์ริมทะเลสาป ตั้งอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดราชบุรี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดโรแมนติก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัยและยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องอาการและรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถขนาดใหญ่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Inlaya Ratchaburi ให้บริการห้องพักในบรรยากาศสุดโรแมนติกหลากหลายสไตล์ ทุกห้องพักถูกโอบกอดด้วยธรรมชาติและทะเลสาปที่แสนงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ตกแต่งอย่างเรียบโก๋และเลือกใช้โทนสีอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพัก และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น พายเรือแคนู สนามเด็กเล่น ขี่จักรยาน ห้องเกมส์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารเกรดพรีเมี่ยมทั้งไทยและเทศ เครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมที่ร้านอาหารอินเลญา บาร์แอนด์กริล ในบรรยากาศริมน้ำสุดโรแมนติก และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานหินเขางู วัดมหาธาตุวรวิหาร และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.inlayaratchaburi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 879 4875
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Inlaya Ratchaburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: