Travel Update :

อินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง (INBOX Living Rimkhong)

อินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง ริมโขง (INBOX Living Rimkhong)

อินบ็อกซ์ ลิฟวิ่ง รีสอร์ทสุดชิคริมโขง ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากตัวเมืองไม่มากนัก อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ตลาด และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน เงียบสงบและเย็นสบาย เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ที่พักแต่ยังคงสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว พื้นที่ปลอดบุหรี่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     INBOX Living Rimkhong ให้บริการห้องพักสไตล์คอนเทรนเนอร์หลากสีสัน มาพร้อมวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขงทอดยาวสุดสายตา ภายในห้องสะอาดโปร่งสบาย เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ได้ผ่อนคลายไปกับวิวภูเขาและสายน้ำอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลานระเบียงสำหรับนอนอาบแดด หรือนั่งรับลมอย่างชิวๆ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกในยามเย็น และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าที่มีเมนูก๋วยจั๊บญวนอร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างอีกหลายรายการ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการด้านอื่นๆ และกิจกรรมสนุกๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย เช่น แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติภูทอก, ชมพระอุโบสถก่ออิฐปูนศิลปะล้านช้าง “วัดทาคก” และ ช้อปชิลล์ที่ถนนคนเดินเชียงคาน เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RimkhongChiangkhanLoei
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 9659765
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo By : INBOX Living Rimkhong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: