Travel Update :

อิน อะ เดย์ (Inn a day)

อิน อะ เดย์ (Inn a day)

อิน อะ เดย์ เป็นเบดแอนด์เบรกฟาสต์สุดเก๋ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในย่านพระนครเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์อีกทั้งยังตกแต่งห้องพักด้วยคอนเซ็ปที่เก๋ไก๋แตกต่างกันออกไป บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Inn a day ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ที่มีแนวคิดสุดชิคไว้ให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ 3 PM : The Tailor's room, 4 PM : The honeymoon, 8 AM : The school และ 1 PM : The restaurant ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ภายในสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่งเก๋ๆ ตามคอนเซ็ปของแต่ละห้องอย่างครบครัน อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแสนอร่อยในบรรยากาศสวนหย่อมน่ารักๆ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งอ่านหนังสือ ดูภาพยนตร์ หรือนั่งพูดคุยกันอย่างชิวๆ มีบริการจักรยานขี่สำรวจพื้นที่ระแวกที่พัก ไฮไลท์ของที่นี้คือชั้นบนของที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นให้ท่านได้ชื่นชมวิวยามค่ำคืนของวัดอรุณและแม่น้ำเจ้าพระยาสุดงดงาม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก เช่น ถนนข้าวสาร ย่านแห่งความคึกคักที่อัดแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร์ และบาร์สุดมันส์ หรือ พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ “มิวเซียมสยาม” เป็นพิพิธภัณฑ์แห่งแรกที่มีการจัดแสดงเรื่องราวผ่านเทคโนโลยีสมัยใหม่ตั้งอยู่ในแขวงพระบรมมหาราชวัง


สอบถามเพิ่มเติม : www.innaday.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 221 0577
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Inn a day

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: