Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูสุดทันสมัยตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดหน้าด่านของขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นแวดล้อมด้วยทัศนียภาพสุดงดงาม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ และบริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงชายหาดส่วนตัวและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการวิลล่าสุดหรูหลากหลายรูปแบบ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Bungalow กว้างขวางด้วยขนาด 34 ตร.ม. มีเฉลียงสวนส่วนตัวเพื่อความผ่อนคลายของท่าน และมีห้องน้ำที่กว้างขวางมาพร้อมอ่างอาบน้ำเพื่อให้ท่านได้แช่ตัวอย่างสบายหลังจากทำกิจกรรมมาตลอดวัน และ Poolside Villa วิลลาริมสระน้ำที่ท่านสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ได้โดยตรงและห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว วิลลากว้างขวางด้วยขนาด 38 ตร.ม. มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเลที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aava Spa ศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ชั้นเรียนโยคะ สโมสรสำหรับเด็ก ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ดำน้ำตื้น ตกปลา ล่องเรือ กิจกรรมเดินเขา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านจะลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทยฟิวชั่น อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยของว่างแสนอร่อย และเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวสุดโรแมนติก และบริการอันน่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.aavaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 300 310
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Aava Resort & Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูสุดทันสมัยตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดหน้าด่านของขนอม

อ่าน 261 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

ททท. นครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2558 ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

อ่าน 1,520 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

ททท. นครศรีธรรมราชขอเชิญนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมงานประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2557

อ่าน 2,981 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราช ถ้ำหงส์ อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขานัน ถูกค้นพบครั้งแรก เมื่อพ.ศ. 2537 ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยที่สวยงาม

อ่าน 10,715 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ชมรมพระเครื่องเมืองนครศรีธรรมราชจัดพิธีสมโภชศาลหลักเมือง เสริมความรุ่งเรื่อง ทำบุญเมืองนคร ขอพรพ่อจตุคาม 1 – 5 สิงหาคม ปี 2556

อ่าน 4,817 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

หากคุณวางแผนเดินทางมาเที่ยวเที่ยวนครศรีธรรมราช อีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่แทบทุกอำเภอ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ ขอแนะนำให้คุณไปเยือน น้ำตกสุนันทา น้ำตกที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติเขานัน อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ครอบคลุมอยู

อ่าน 6,623 คน SHARE ความคิดเห็น
เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

ไทยจะเสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาเป็นมรดกโลก ในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลก ครั้งที่ 37 ณ กรุงพนมเปญ

อ่าน 50,166 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

หมู่บ้านคีรีวง คืออีกหนึ่งชุมชนเก่าแก่ที่อพยพไปอาศัยอยู่ เชิงเขาหลวง ตำบลกำโลนอันเป็นเส้นทางเดินขึ้นสู่ยอดเขาหลวง ชาวบ้านมีวิถีชีวิตที่สงบสังคมแบบเครือญาติ อาชีพหลัก คือการทำสวนผลไม้ผสม เรียกว่า “สวนสมรม”

อ่าน 7,697 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เจดีย์ปะการัง" หรือ "เจดีย์ปะการังเขาธาตุ" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญๆ

อ่าน 8,369 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน