Travel Update :

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูสุดทันสมัยตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดหน้าด่านของขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นแวดล้อมด้วยทัศนียภาพสุดงดงาม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ และบริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงชายหาดส่วนตัวและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการวิลล่าสุดหรูหลากหลายรูปแบบ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Superior Bungalow กว้างขวางด้วยขนาด 34 ตร.ม. มีเฉลียงสวนส่วนตัวเพื่อความผ่อนคลายของท่าน และมีห้องน้ำที่กว้างขวางมาพร้อมอ่างอาบน้ำเพื่อให้ท่านได้แช่ตัวอย่างสบายหลังจากทำกิจกรรมมาตลอดวัน และ Poolside Villa วิลลาริมสระน้ำที่ท่านสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ได้โดยตรงและห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว วิลลากว้างขวางด้วยขนาด 38 ตร.ม. มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเลที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aava Spa ศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ชั้นเรียนโยคะ สโมสรสำหรับเด็ก ห้องสมุด รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ดำน้ำตื้น ตกปลา ล่องเรือ กิจกรรมเดินเขา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านจะลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารไทยฟิวชั่น อาหารนานาชาติ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยของว่างแสนอร่อย และเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวสุดโรแมนติก และบริการอันน่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.aavaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 300 310
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Aava Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: