Travel Update :

วิลล่า สายฝน (Villa Saifon)

วิลล่า สายฝน (Villa Saifon)

วิลล่า สายฝน ที่พักหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย อีกทั้งยังห่างจากสนามบินกระบี่เป็นระยะทาง 21 กิโลเมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้มาพร้อมความงดงามของธรรมชาติ บรรยากาศสงบร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด มาพร้อมทัศนียภาพของขุนเขาสุดตระการตา อีกทั้งยังครบครันสะดวกสบายทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Saifon ให้บริการวิลล่าหรูขนาดใหญ่ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ วิลล่า 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน วิลล่าทุกหลังที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขว้างมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่พักผ่อน แยกออกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และห้องนอน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวี LED Samsung 55 นิ้วพร้อมระบบเสียงโฮมเธียเตอร์ระบบเสียงรอบทิศทาง ตู้นิรภัยส่วนตัว โต๊ะทำงาน ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำการพักผ่อนที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งทางที่พักยังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 19 เมตร พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการพ่อครัวส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลายในวิลล่า และบริการจองทัวร์ท่องเที่ยวอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดนพรัตน์ธารา, อ่าวนาง, ศูนย์ฝึกสอนการปีนผาสปิริต เมาเท่น และ สุสานหอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villasaifon.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 277 4716
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Villa Saifon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: