Travel Update :

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง (Villa Rassada Nakorn Lampang)

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง (Villa Rassada Nakorn Lampang)

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดลำปาง การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และห่างจากวัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดารามเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Rassada Nakorn Lampang ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของภูเขา/แม่น้ำ/เมือง ภายในตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัยไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สวนหย่อม พื้นที่เลาจ์ส่วนกลาง พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการแม่บ้านประจำวัน ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ใน Location ที่ดีเยี่ยม ใกล้ตลาด ร้านค้า และค่าเฟ่หลายแห่ง หรือจะแวะไปเดินเล่นที่กาดกองต้า (ถนนคนเดินลำปาง) ก็แสนง่ายดายเพราะอยู่ห่างจากที่พักเพียง 400 เมตรเท่านั้นเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaRassada/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 365 9697
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Villa Rassada Nakorn Lampang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: