Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง (Villa Rassada Nakorn Lampang)

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดลำปาง การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และห่างจากวัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดารามเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Rassada Nakorn Lampang ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ ทุกห้องพักมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง มาพร้อมวิวทิวทัศน์ของภูเขา/แม่น้ำ/เมือง ภายในตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัยไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สวนหย่อม พื้นที่เลาจ์ส่วนกลาง พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการแม่บ้านประจำวัน ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ใน Location ที่ดีเยี่ยม ใกล้ตลาด ร้านค้า และค่าเฟ่หลายแห่ง หรือจะแวะไปเดินเล่นที่กาดกองต้า (ถนนคนเดินลำปาง) ก็แสนง่ายดายเพราะอยู่ห่างจากที่พักเพียง 400 เมตรเท่านั้นเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaRassada/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 365 9697
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Villa Rassada Nakorn Lampang

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง (Villa Rassada Nakorn Lampang)

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง (Villa Rassada Nakorn Lampang)

วิลล่า รัษฎา นคร ลำปาง ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดลำปาง การเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

อ่าน 369 คน SHARE ความคิดเห็น
ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์�(Lampang River Lodge Hotel)

ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์�(Lampang River Lodge Hotel)

ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ อ.เมือง จ.ลำปาง รีสอร์ทริมฝั่งแม่น้ำวังซึ่งตั้งบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 25 ไร่ แวดรอบด้วยธรรมชาติและป่าไม้นานาพันธุ์

อ่าน 804 คน SHARE ความคิดเห็น
กาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง ศูนย์รวมของฝากจากภาคเหนือ

กาดทุ่งเกวียน เมืองลำปาง ศูนย์รวมของฝากจากภาคเหนือ

หากใครที่ไปท่องเที่ยวในจังหวัดทางภาคเหนือตอนบน เพื่อชมธรรมชาติ และวัฒนธรรม อันสวยงาม แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ ของการท่องเที่ยวแบบครบวงจร นั่นคือการช็อบปิ้ง หาซื้อของฝากถูกอกถูกใจ และตลาดที่ถือว่ามีชื่อเสียง และรวบรวมของฝากจากของพื้นเมืองของภาคเหนือไว้ คือ

อ่าน 7,441 คน SHARE ความคิดเห็น
เก็บตกดอกเสี้ยวบานในหมู่บ้านป่าเหมี้ยง ลำปาง

เก็บตกดอกเสี้ยวบานในหมู่บ้านป่าเหมี้ยง ลำปาง

ในทุกๆช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ของทุกๆปี ดอกเสี้ยว หรือ ชงโคป่า ที่หมู่บ้านป่าเหมี้ยงจะบานสะพรั่งอย่างสวยงาม

อ่าน 3,460 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านป่องนัก ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ที่เที่ยวฟรีเมืองลำปาง

บ้านป่องนัก ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ที่เที่ยวฟรีเมืองลำปาง

พิพิธภัณฑ์มณฑลทหารบกที่ 32 (บ้านป่องนัก) หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อว่า บ้านป่องนัก ค่ายสุรศักดิ์มนตรี สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง

อ่าน 13,313 คน SHARE ความคิดเห็น
น้องแกะแสนรู้ที่ ฟาร์มแกะฮักยู จังหวัดลำปาง

น้องแกะแสนรู้ที่ ฟาร์มแกะฮักยู จังหวัดลำปาง

ฟาร์มแกะฮักยู (Hug You Sheep Farm) อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเมืองลำปาง ฟาร์มแกะฮักยู คือจุดแวะพักรถที่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง

อ่าน 23,496 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลแห่งความรักนี้ พบกับงานแต่งงานบนหลังรถม้าที่ลำปาง

เทศกาลแห่งความรักนี้ พบกับงานแต่งงานบนหลังรถม้าที่ลำปาง

จังหวัดลำปางเตรียมจัดงานแต่งงานบนหลังรถม้า ประจำปี 2557 จำนวน 40 คู่ ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ในช่วงระหว่างวันที่ 13 -16 กุมภาพันธ์ ปี 2557

อ่าน 2,827 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่างเก็บน้ำวังเฮือ ลำปาง

เที่ยวอ่างเก็บน้ำวังเฮือ ลำปาง

อ่างเก็บน้ำวังเฮือ คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของจังหวัดลำปาง อ่างเก็บน้ำวังเฮือ อยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางประมาณ 18 กิโลเมตร

อ่าน 4,878 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน