Travel Update :

วิง เบด (Wing Bed)

วิง เบด (Wing Bed)

วิง เบด ที่พักขายดีเป็นที่ติดอกติดใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกในใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 2 กิโลเมตร และยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถิพิถันสวยงามมาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว เช็คอิน 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม


     Wing Bed ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องมารตฐาน ห้องสวีท ห้องทวินส์ และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย เลือกใช้โทนสีอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในขณะพักผ่อน และมีวิวเมืองให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงฟรี wifi อินเทอร์เน็ต


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารที่บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ตั้งแต่เวลา 07.00-10.00น. รวมไปถึงเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกหลายเมนู และอีกหนึ่งจุดเด่นของ “วิงเบด” คือ ห้องทำสมาธิ บนชั้นดาดฟ้า ที่ไว้นั่งทำสมาธิหรือสวดมนต์ และยังมีบริการสอนนั่งสมาธิ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในพุทธศาสนาอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการจักรยาน ห้องสมุด บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเชียงมั่น, ประตูช้างเผือก และเชียงใหม่ไนต์บาซาร์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WINGBED/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 562 3558
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยราคาเป็นมิตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Wing Bed

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: