Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

วิง เบด (Wing Bed)

วิง เบด ที่พักขายดีเป็นที่ติดอกติดใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกในใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 2 กิโลเมตร และยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถิพิถันสวยงามมาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว เช็คอิน 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม


     Wing Bed ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องมารตฐาน ห้องสวีท ห้องทวินส์ และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย เลือกใช้โทนสีอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในขณะพักผ่อน และมีวิวเมืองให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมถึงฟรี wifi อินเทอร์เน็ต


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารที่บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ตั้งแต่เวลา 07.00-10.00น. รวมไปถึงเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกหลายเมนู และอีกหนึ่งจุดเด่นของ “วิงเบด” คือ ห้องทำสมาธิ บนชั้นดาดฟ้า ที่ไว้นั่งทำสมาธิหรือสวดมนต์ และยังมีบริการสอนนั่งสมาธิ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในพุทธศาสนาอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการจักรยาน ห้องสมุด บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเชียงมั่น, ประตูช้างเผือก และเชียงใหม่ไนต์บาซาร์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WINGBED/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 562 3558
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยราคาเป็นมิตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Wing Bed

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิง เบด (Wing Bed)

วิง เบด (Wing Bed)

วิง เบด ที่พักขายดีเป็นที่ติดอกติดใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกในใจ

อ่าน 139 คน SHARE ความคิดเห็น
หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ (Now Chiang Mai)

หนาว เชียงใหม่ เกสต์เฮ้าส์สุดชิคบรรยากาศโคซี่ ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกในตำบลช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ 

อ่าน 226 คน SHARE ความคิดเห็น
ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taladya Chiang Mai Homestay)

ธารดา โฮมสเตย์ เชียงใหม่ โฮมสเตย์แสนสวยที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและล้านนา

อ่าน 408 คน SHARE ความคิดเห็น
โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

โพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ เป็นบูติครีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

อ่าน 406 คน SHARE ความคิดเห็น
Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่

Walk Camp เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักและแหล่งท่องเที่ยวแนวออกแกนิค ตั้งอยู่บริเวณบ้านแม่กอน อำเภอแม่แตง 

อ่าน 875 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวปางช้าง จังหวัดเชียงใหม่

การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับ ความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะการเที่ยวปางช้างจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง มีจำนวนหลายแห่ง และมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

อ่าน 5,691 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

เที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ หรือชื่อเดิมว่า สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็น จำนวนมากของจังหวัดเชียงใหม่ โดยอุทยานหลวงราชพฤกษ์ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลแม่เหี้ยะ อำ

อ่าน 11,334 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน