Travel Update :

โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวู๊ด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) 

โรสวู๊ด ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพของหาดไตรตรังในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไม่เกิน 30 นาทีที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนวิเศษ เงียบสงบเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่หรูหราทันสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Rosewood Phuket ให้บริการห้องสวีทและวิลล่าสุดหรู เพื่อตอบสนองตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายมาพร้อมการตกแต่งอย่างหรูหราคลาสสิค มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่เปิดสู่ระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับชื่นชมวิวทะเลและทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุก


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่แสนส่วนตัว อีกทั้งยังได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด และเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พร้อมพื้นที่อาบแดด รวมไปถึงสปาและบริการนวด ศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก และกิจกรรมกีฬาทางน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ตกปลา พายเรือ ดำน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีบริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ รวมไปถึงของว่าง เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด ภายในห้องอาหารและบาร์ถึง 3 แห่งในที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างภูเก็ตแฟนตาซี, หาดกะตะน้อย และวัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rosewoodhotels.com/phuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 356888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Rosewood Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: