Travel Update :

วานา เวลเนส รีสอร์ท (Vana Wellness Resort)

วานา เวลเนส รีสอร์ท (Vana Wellness Resort) 

วานา เวลเนส รีสอร์ท ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวตั้งอยู่ในตัวเมือง จังหวัดหนองคาย ใกล้ร้านค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น มาพร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว บริการแท๊กซี่ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ร้านขายของที่ระลึก แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rancho Charnvee Khaoyai ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 58 ห้อง โดยมีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้อง Junior Suite Pool View ห้อง Junior Suite Garden View ห้อง Deluxe Pool Access ห้อง Superior Garden View และ Jacuzzi Suite Pool View/Garden View ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่น ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็นขนาดเล็ก/มินิบาร์ ทีวีดาวเทียม ตู้เซฟส่วนตัว อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi และ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับทุ่งหญ้าเขียวขจีขนาดใหญ่และอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำอันเงียบสงบ แล้วไปอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและรีสอร์ทยังมีบริการสปาและบริการนวด บริการรถยนต์/จักรยานเช่าอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดท่าเสด็จ, พระอารามหลวงวัดโพธิ์ชัย, สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vanaresort.com
โทร. 042 012 767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

 

Credit Photo By : Vana Wellness Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: