Travel Update :

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort)

 

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) 

วงเดือน รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 180 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสกับที่พักธรรมชาติบนชายฝั่งตะวันออกของจังหวัดระยอง ที่พักมีบรรยากาศที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม มีชายหาดทอดยาว น้ำทะเลใส และยังอุดมไปด้วยแหล่งทรัพยากรทะเล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเรือรับส่งระหว่างโรงแรมและบ้านเพไป-กลับฟรี บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Vongdeuan Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก อาทิเช่น บีช เฮาส์ (Beach House), เรสซิเดนซ์ (Residence), ไทย เฮาส์ (Thai House), คอตเทจ (Cottage), ดีลักซ์ (Deluxe) และห้องมาตรฐาน (Standard) ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ภายในสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพ ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ฟรี wifi เตียงนอนหนานุ่ม และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด น้ำทะเลใสๆ อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย เช่น บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และยังให้บริการอาหารนานาชาติรสเยี่ยมอีกหลายเมนู ณ ห้องอาหาร Vondeuan Restaurant พร้อมทั้งยังให้บริการเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยนานาชนิดที่ Tempo Coffee Shop อีกเช่นกัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ มีลมพัดเย็นๆ อย่างผ่อนคลาย และการบริการอันอบอุ่น


  สอบถามเพิ่มเติม : www.vrresortkohsamed.com
โทร. 091 234 7770
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Vongdeuan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: