Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) 

วงเดือน รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 180 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสกับที่พักธรรมชาติบนชายฝั่งตะวันออกของจังหวัดระยอง ที่พักมีบรรยากาศที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม มีชายหาดทอดยาว น้ำทะเลใส และยังอุดมไปด้วยแหล่งทรัพยากรทะเล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเรือรับส่งระหว่างโรงแรมและบ้านเพไป-กลับฟรี บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Vongdeuan Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก อาทิเช่น บีช เฮาส์ (Beach House), เรสซิเดนซ์ (Residence), ไทย เฮาส์ (Thai House), คอตเทจ (Cottage), ดีลักซ์ (Deluxe) และห้องมาตรฐาน (Standard) ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ภายในสะอาดกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพ ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ฟรี wifi เตียงนอนหนานุ่ม และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนสดชื่น ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด น้ำทะเลใสๆ อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ พายเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย เช่น บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และยังให้บริการอาหารนานาชาติรสเยี่ยมอีกหลายเมนู ณ ห้องอาหาร Vondeuan Restaurant พร้อมทั้งยังให้บริการเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยนานาชนิดที่ Tempo Coffee Shop อีกเช่นกัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ มีลมพัดเย็นๆ อย่างผ่อนคลาย และการบริการอันอบอุ่น


  สอบถามเพิ่มเติม : www.vrresortkohsamed.com
โทร. 091 234 7770
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Vongdeuan Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort)

วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort)

วงเดือน รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 180 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสกับที่พักธรรมชาติ

อ่าน 116 คน SHARE ความคิดเห็น
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมหรู ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง

อ่าน 137 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำจังหวัดระยอง

ดำน้ำจังหวัดระยอง

ระยอง เป็นจุดดำน้ำตื้นเลียบชายฝั่งตะวันออก ทะเลระยองนับว่าเป็นสถานที่หย่อนใจที่สะดวกมากแห่งหนึ่ง โลกใต้ทะเลระยองแม้จะไม่เลื่องชื่อในด้านความสวยงามของปะการังเท่าที่อื่น

อ่าน 7,650 คน SHARE ความคิดเห็น
'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

"เจดีย์กลางน้ำ" ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ห่างจากตัวเมืองไปทางใต้ 2 กิโลเมตร ใกล้ปากแม่น้ำระยอง องค์พระเจดีย์ตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำระยอง สร้างเมื่อ พ.ศ. 2416

อ่าน 5,378 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

การท่องเที่ยวแหลมแม่พิมพ์ หรือ ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ (ระยอง) คืออีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวยอดนิยมของคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเล เป็นชายหาดชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนกันมากตลอดทั้

อ่าน 6,660 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

หากคุณเป็นขาช้อปปิ้งอีกคนที่มีโอกาสมา เยือนจังหวัดระยอง ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดเกาะกลอย" หรือ "ตลาดน้ำเกาะกลอย" แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยว ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

อ่าน 15,810 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวสวนสุภัทราแลนด์ ตะลุย!อาณาจักรแห่งผลไม้เมืองระยอง

เที่ยวสวนสุภัทราแลนด์ ตะลุย!อาณาจักรแห่งผลไม้เมืองระยอง

เมื่อเข้าสู้ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมของทุกๆปี แน่นอนว่าเป็นสัญญาณของต้นฤดูฝนและเป็นฤดูกาลแห่งผลไม้นานาชนิด ทราเวลไทยซ่าส์จึงขอพาคุณไปเที่ยว ต้นฝนกันที่ "สวนสุภัทราแลนด์" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของจั

อ่าน 20,258 คน SHARE ความคิดเห็น
สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

สตรอว์เบอร์รีทาวน์ เนเธอร์แลนด์เมืองไทยในระยอง!

สตรอว์เบอร์รีทาวน์ ระยอง (Strawberry Town) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง ที่ในตอนนี้กำลังฮิตแบบสุดๆ ด้วยไอเดียเก๋ๆกับเมืองจำลองของประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) ที่ถูกอกถูกใจขาเที่ยวกันสุดๆ

อ่าน 26,517 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อำเภอเมือง จ.ระยอง

ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2524 มีเนื้อที่ 81,875 ไร่ ครอบคลุมพื้นที่บนฝั่งและในทะเล ตลอดจนเกาะต่าง ๆ

อ่าน 9,456 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน