Travel Update :

โลลิโก้ รีสอร์ท หัวหิน (Loligo Resort Hua Hin)

โลลิโก้ รีสอร์ท หัวหิน (Loligo Resort Hua Hin) 

โลลิโก้ รีสอร์ท หัวหิน ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยมของหัวหิน และห่างจากชายหาดหัวหินเพียงประมาณ 100 เมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งได้อย่างเรียบหรูมีสไตล์ บรรยากาศภายในร่มรื่นและเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ไนต์คลับ และรูมเซอร์วิส ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการผู้ช่วยส่วนตัว ลิฟท์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Loligo Resort Hua Hin ให้บริการห้องพักแสนสบายมาในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างสมบรูณ์ ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องเดอลักซ์ บัลโคนี่, ห้องมินิสวีท, ห้องมินิสวีท ซี ฮอไรซอน บัลโคนี่ ทุกห้องพักมาพร้อมวิวทะเล/สระว่ายน้ำ/สวนหย่อม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในรูปแบบหมู่บ้านชาวประมง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่น ดีวีดี/วีซีดี ติดตั้งเข้ากับโทรทัศน์ LED จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และ โทรศัพท์ทางไกลสายตรง


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้เพลินเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ที่เสริฟบุฟเฟต์มื้อเช้าแสนอร่อย อาหารไทยและอาหารนานาชาติ และอาหารว่างตลอดวันที่ห้องอาหาร Captain และจิบเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรคลาสสิค รวมถึงไวน์นำเข้าที่คัดสรรมาอย่างดีบริเวณสระน้ำ รวมไปถึงผ่อนคลายกับจากุซซี่เอาท์ดอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย บริการนวดไทย ห้องสมุด สวนหย่อมพักผ่อน และสโมสรสำหรับเด็ก ฯลฯ เท่านั้นยังไม่พอท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดซิเคด้า หัวหิน, จุดชมวิวเขาตะเกียบ และ สะพานปลาหัวหิน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.loligoresort.com
โทร. 032 536 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Loligo Resort Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: