Travel Update :

แลดูปราณ รีสอร์ท (L'air Du Pran Resort)

แลดูปราณ รีสอร์ท (L'air Du Pran Resort) 

แลดูปราณ รีสอร์ท เป็นที่พักเปิดใหม่ที่มาพร้อมบรรยากาศดี๊ดีของอำเภอปราญบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ท่านจะได้สูดกลิ่นไอความสดชื่นของลมทะเลพร้อมดื่มด่ำความงดงามของทัศนียภาพอย่างเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์อย่างมีสไตล์และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยพรรณไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     L’air Du Pran Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง SUPERIOR ROOM, ห้อง Deluxe Room และ Family Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เย็น ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมดื่มด่ำไปกับสายลม เสียงคลื่น และท้องทะเลที่กว้างใหญ่อย่างเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สวนหย่อม หรือจะปั่นจักรยานเลียบชายหาด ซึมซับวิวทิวเขาสามร้อยยอดซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า นอกจากนี้ท่านยังอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปากน้ำปราณ, วนอุทยานปราณบุรี และ ถ้ำพระยานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม www.lairdupran.com
โทร. 032 900 480
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : L'air Du Pran Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: