Travel Update :

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพ (Lancaster Bangkok)

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพ (Lancaster Bangkok)

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพ โรงแรมหรู 5 ดาวตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและการค้าที่คึกคัก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบและดีไซน์อย่างงดงามร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการWi-Fi ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Lancaster Bangkok ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 231 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room), เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite), ห้องสำหรับครอบครัว และ ห้อง Suite Sky Garden เป็นต้น ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม และมีความหรูหราทันสมัยรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้นิรภัย Wifi ฟรี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เฮลท์คลับห้องสมุด รวมไปถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถลิมูซีน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวังสวนผักกาด, ตลาดประตูน้ำ, ไดโนซอร์ แพลนเน็ต และ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lancasterbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 252 6890
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Lancaster Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: