Travel Update :

เลอ พัทธา (Le Patta)

เลอ พัทธา (Le Patta) 

เลอ พัทธา ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้กับถนนคนเดินวันเสาร์ และห่างจากสนามบินแม่ฟ้าหลวง-เชียงรายเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Patta ให้บริการห้องพักแสนสวยที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัย โดยห้องพักแบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิ ห้องซูพีเรียทวิน/ดับเบิล, ห้องดีลักซ์ทวิน/ดับเบิล และ ห้องสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมระบบสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างแสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย บริการจักรยาน ลิฟท์ รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดพระสิงห์, พิพิธภัณฑ์อุบคำ และ วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LePattaChiangrai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 600 680
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว









Credit Photo By : Le Patta

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: