Travel Update :

ลิตเติล พีพี โฮมเทล (Little PP Hometel)

ลิตเติล พีพี โฮมเทล (Little PP Hometel)

ลิตเติล พีพี โฮมเทล ที่พักน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมโลเคชั่นดียอดเยี่ยม แวดล้อมไปด้วยร้านอาหารท้องถิ่น ตลาดโต้รุ่ง ตลาดน้ำริมเขื่อน และยังใกล้สถานีรถโดยสารบ้านดอน-เกาะสมุย โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว และครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Little PP Hometel ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามหลากสไตล์ เพื่อให้ท่านได้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอ และห้องสวีท ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เลือกใช้โทนสีอบอุ่นสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BLUE SHEEP CAFE' คาเฟ่น่ารักๆ ที่เสริฟกาแฟรสละมุน เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่แสนอร่อยนานาชนิด และยังมีบริการอาหารไทยและเทศรสเยี่ยมอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการรถเช่า พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือเล่นเกมส์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างแม่น้ำตาปี แม่น้ำสายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงนิดเดียวจากที่พัก และยังห่างจากสนามบินสุราษฎร์ธานีเพียง 20 นาทีเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LITTLEPPHOMETEL/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 461 5169
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Little PP Hometel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: