Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ลิตเติล พีพี โฮมเทล (Little PP Hometel)

ลิตเติล พีพี โฮมเทล ที่พักน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้มาพร้อมโลเคชั่นดียอดเยี่ยม แวดล้อมไปด้วยร้านอาหารท้องถิ่น ตลาดโต้รุ่ง ตลาดน้ำริมเขื่อน และยังใกล้สถานีรถโดยสารบ้านดอน-เกาะสมุย โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว และครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและรูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Little PP Hometel ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามหลากสไตล์ เพื่อให้ท่านได้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอ และห้องสวีท ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เลือกใช้โทนสีอบอุ่นสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi)


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BLUE SHEEP CAFE' คาเฟ่น่ารักๆ ที่เสริฟกาแฟรสละมุน เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่แสนอร่อยนานาชนิด และยังมีบริการอาหารไทยและเทศรสเยี่ยมอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการรถเช่า พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือเล่นเกมส์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างแม่น้ำตาปี แม่น้ำสายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงนิดเดียวจากที่พัก และยังห่างจากสนามบินสุราษฎร์ธานีเพียง 20 นาทีเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LITTLEPPHOMETEL/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 461 5169
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Little PP Hometel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลิตเติล พีพี โฮมเทล (Little PP Hometel)

ลิตเติล พีพี โฮมเทล (Little PP Hometel)

ลิตเติล พีพี โฮมเทล ที่พักน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 170 คน SHARE ความคิดเห็น
ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศวิวทุ่งนาแห่งแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 322 คน SHARE ความคิดเห็น
ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา (Deva Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุด จ. สุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 3.5 กม.

อ่าน 1,587 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในเขตตำบลคันธุลี

อ่าน 5,640 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะ สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี 80 กิโลเมตร

อ่าน 21,189 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในไทย ขอชวนเที่ยวงานบุญต้นปี ไปไหว้พระ 9 วัดพร้อมทำบุญและพักผ่อนกันที่สุราษฎร์ธานี

อ่าน 4,003 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของกลุ่มนักท่องเที่ยว Big Bike

อ่าน 2,245 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

สุราษฎร์ธานี เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆในภาคใต้ของไทย สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนหลายแห่ง

อ่าน 5,063 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สุราษฎร์ธานี

พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สุราษฎร์ธานี

พิพิธภัณฑ์ปลาหิน สถานที่ท่องเที่ยวเชิงความรู้ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี พิธภัณฑ์ปลาหิน เป็นสถานที่จัดแสดงเกี่ยวกับหินสลักรูปปลานับร้อยชนิด เพื่อให้ผู้สนใจได้รู้จักปลาทะเลชนิดต่างๆในท้องทะเลไทย

อ่าน 6,276 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน