Travel Update :

ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท (Lomtalay Chalet Resort)

ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท (Lomtalay Chalet Resort)

ลมทะเล ชาเลต์ รีสอร์ท ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดฟินตั้งอยู่อำเภอแกลง บนแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง รีสอร์ทแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งที่พักได้อย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยแมกไม้เขตร้อนหลากสายพันธุ์ อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย อาทิเช่น ชายหาดส่วนตัว บาร์ริมสระ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการWi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Lomtalay Chalet Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 51 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องแฟมิลี่สวีท, ชาเลท์สำหรับครอบครัว และ วิลล่าสุดหรู ห้องพักทุกห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตั้งอยู่ในบริเวณที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวี/ช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ บริการอินเทอร์เน็ต Wifi และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเป็นสุขท่ามกลางความร่มรื่น ได้สัมผัสลมเย็นๆ จากท้องทะเลตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด คาราโอเกะ ศูนย์สุขภาพและบริการนวด รวมไปถึงให้บริการห้องอาหาร “See the Sea Restaurant” ที่เสริฟอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่ป ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, สวนพฤกษชาติโสภา, หาดแม่รำพึง และ วัดป่าประดู่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lomtalaychalet.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 638 124
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Lomtalay Chalet Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: